Trang chủ Giáo Dục Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2021 của...

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

863
0
Chia sẻ
Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin giải đáp hơn.

Nội dung tóm tắt

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng là ngành học dùng các kỹ thuật vật lý không sử dụng thuốc để giúp người bệnh phục hồi khuyết tật, tối đa hóa các chức năng đã bị suy giảm do bệnh tật, bẩm sinh, tuổi tác…

Năm 2021, thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy định.

Thí sinh nếu chỉ có học lực trung bình – khá khó có cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học thì nên lựa chọn các trường cao đẳng. Vì trên thực tế các trường Cao đẳng Y Dược sẽ có cơ hội trúng tuyển cao vì phương thức xét tuyển là xét học bạ với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để theo học suốt 3 năm tại nhà trường, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục quốc dân do đó mà sinh  viên khi lựa chọn theo  học tập tại nhà trường hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và mức học phí.

Do đặc thù ngành Y Dược  nói chung và ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng nói riêng sẽ có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên trong quá trình học tập, sinh viên cần sử dụng đến nhiều loại hóa chất, dụng cụ thực hành để phục vụ nhu cầu của ngành Y Dược nên mức học phí của ngành này cao hơn so với các ngành nghề khác.

Mức học phí năm 2021 là 1.000.000 đồng/tháng. Năm nay nhà trường cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ học phí kịp thời cho sinh viên cụ thể: Nhà trường miễn giảm 100% học phí cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

Bên cạnh đó Nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trang bị những kiến thức và năng lực thực tiễn để có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Cụ thể các công việc mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm như:

  • Thực hiện các công việc tại bệnh viện, trung tâm phụ hồi chức năng, trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng  ở các cơ sở y tế chuyên khoa tư nhân hoặc nhà nước.
  • Nếu có chuyên môn cao và bằng cấp theo đúng quy định, bạn có thể ở lại trường tham gia giảng dạy, hoặc tự mở phòng trị liệu riêng tại nhà.

học phí ngành Phục hồi chức năng

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển

Điều kiện xét tuyển của nhà trường vô cùng đơn giản nên ngay từ bây giờ thí sinh có mong muốn theo học sẽ cần phải nộp hồ sơ nhanh chóng để được hưởng chính sách an sinh giáo dục của nhà trường. Các giấy thí sinh cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 theo quy định của Nhà trường

✅02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.

✅02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

✅01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

✅01 bản photo chứng minh thư nhân dân

✅04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất

✅Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang áp dụng một số cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng khác nhau. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng cụ thể:

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cơ sở 2:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Hy vọng những chia sẻ về Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở trên đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hướng nghiệp hữu ích. Từ đó sẽ có lựa chọn phù hợp với tương lai.

Bình luận
Rate this post