Trang chủ Đời sống Hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021

731
0
Chia sẻ
hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021

Một mùa tuyển sinh sắp đến, có rất nhiều các bạn trẻ đam mê theo đuổi ngành Phục hồi chức năng với mục đích cải thiện chức năng trong cơ thể người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2021 để thí sinh nắm rõ thông tin và sẽ thuận tiện hơn trong ứng tuyển.

Nội dung tóm tắt

Nhiệm vụ của ngành Phục hồi chức năng

Mặc dù ngành phục hồi chức năng còn khá mới mẻ tại Việt Nam, trong những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ ngành Bộ Y tế.

Những người thực hiện công việc của ngành Phục hồi chức năng sẽ được gọi là kỹ thuật viên và thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi chức năng hoạt động trên cơ thể và dần hồi phục theo trạng thái ban đầu. Toàn bộ quá trình có thể kết hợp điều trị với Y học hiện đại với những kỹ thuật vật lý trị liệu nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Những Kỹ thuật viên ngành Phục hồi chức năng cần được trang bị kiến thức chuyên sâu trong ngành, có thể vận hành máy móc trang thiết bị từ đó đưa ra được liệu pháp hoặc các bài  tập phù hợp với thể trạng từng người bệnh. Để trở thành kỹ thuật viên Phục hồi chức năng giỏi thì trước khi tốt nghiệp cần nắm vững những kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, khám chuyên sâu và tự lên kế hoạch tập luyện riêng dành cho người bệnh.

Bên cạnh đó ngành này đòi hỏi người học phải có sự thực hành nhiều, tiếp xúc thường xuyên với những trang thiết bị hiện đại. Do đó mà việc lựa chọn học tại trường uy tín, chất lượng, đào tạo ngành Phục hồi chức năng là điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM năm 2021 chất lượng ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều các cơ sở, trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành Phục hồi chức nănh, tuy nhiên việc chọn lựa cơ sở đào tạo ngành học tốt nhất không hề dễ dàng.

Căn cứ theo chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM. Để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn trẻ nhà trường đưa ra phương thức xét tuyển Cao đẳng phục hồi chức năng là Xét tuyển học bạ.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thường xuyên  chú trọng việc đầu tư hệ thống cơ sở máy móc, trang thiết bị, phòng thực hành và  đội ngũ giảng viên chuyên sâu. Đây là một trong những yếu tố để đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với chương trình học của nhà trường là đào tạo trong mô hình chuẩn, lý thuyết xen lẫn với thực hành bằng các buổi thực hành trong mô hình bệnh viện của nhà trường.

Mức học phí năm 2021 của nhà trường triển khai công tác tuyển sinh năm 2021 mức HP  là 1.000.000 đ/ 1 tháng. Bên cạnh đó nhà trường còn áp dụng chính sách an sinh giáo dục như: miễn giảm 100% học phí cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:
– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;
– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;
– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

Sau 3 năm học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy tương ứng và có giá trị toàn quốc. Với tầm bằng này cử nhân có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau hoặc có thể tiếp tục học liên thông lên đại học trên toàn quốc để mở rộng cơ hội việc làm và thành công hơn trong ngành này.

Ngoài ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng nhà trường còn đào tạo thêm các ngành trong nhóm ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh.

hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2021 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn theo mẫu của nhà trường;
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng;
  • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT năm 2021 yêu cầu cần phải có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • 04 ảnh 3*4 yêu cầu mặt sau cần ghi rõ thông tin họ & tên, ngày thăng năm sinh;
  • Bản sao Giấy khai sinh;
  • CMND bản photo công chứng;
  • 01 Phong bì có dán tem và ghi rõ mọi thông tin của các thí sinh nhằm sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của thí sinh;

Nếu bạn có thắc mắc gì về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi Chức năng năm 2021 trên đây thì bạn hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được giải đáp nhé. Sau đó hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

  • Cơ s 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
  • Cơ s 2:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  •   Điện thoại: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898

Những thông tin tổng hợp về h sơ xét tuyn ngành Phc hi Chc năng TPHCM năm 2021 trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin tuyển sinh năm 2021 mới nhất nhé.

Bình luận
Rate this post