Trang chủ Giáo Dục Lãi suất ngân hàng Maritime Bank được áp dụng như thế nào?

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank được áp dụng như thế nào?

1961
0
Chia sẻ
Lãi suất ngân hàng Maritime Bank

Chắc hẳn, ngân hàng Maritime Bank đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ như: cho vay, gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản, chuyển tiền,… một cách uy tín và nhanh chóng. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn lãi suất ngân hàng Maritime Bank.

Nội dung tóm tắt

Đôi nét về ngân hàng Maritime Bank?

Ngân hàng Maritime Bank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam, hay còn được gọi là Maritime Bank. Tên viết tắt của ngân hàng này là MSB. Được biết, đây là ngân hàng Hàng Hải hàng đầu Việt Nam.

Được biết, ngân hàng Maritime Bank được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. 14 năm sau, ngân hàng này chính thức chuyển trụ sở lên Hà Nội. Đây cũng chính là bước mở đầu cho một giai đoạn phát triển cực chất của ngân hàng, mở đầu cho sự phát triển rộng khắp, phạm vi hoạt động từ đó ngày càng được rộng mở hơn.

Sau gần 30 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, ngân hàng Maritime Bank đã đạt những thành tựu to lớn, lọt vào top 5 những ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Quy mô, tầm ảnh hưởng của MSB ngày càng trở nên rộng khắp khi sáp nhập với Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông vào năm 2015. Tổng giá trị tài sản của ngân hàng lúc đó là 123.000 tỷ đồng. Tại thời điểm đó, vốn điều lệ của ngân hàng là 11.750 tỷ đồng.

Sở hữu tới hơn 300 phòng giao dịch và chi nhánh, với mạng lưới hơn 500 chiếc ATM trên toàn quốc, ngân hàng MSB Maritime Bank đem đến người dùng rất nhiều lợi ích vượt trội, đa dạng dịch vụ tài chính. Chính vì vậy, MSB đã trở thành một ngân hàng đáng tin cậy, được rất nhiều người tin tưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Maritime Bank đã tạo được niềm tin, được hơn 1,8 triệu khách hàng và hơn 40.000 doanh nghiệp trong nước sử dụng. Lãi suất ngân hàng Maritime Bank khá phù hợp, được nhiều người đánh giá cao.

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank được áp dụng như thế nào?

Với tầm nhìn xa trông rộng, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam, Maritime Bank (MSB) đã xác định sức mệnh của mình đấy đấy chính là việc phát triển, gây dựng để trở thành một ngân hàng “thượng đẳng”, tốt đến mức khách hàng nào cũng muốn sử dụng, không ai muốn từ bỏ.

Một khi đã tham gia Maritime Bank thì vấn đề lãi suất ngân hàng Maritime Bank cũng được khá nhiều người quan tâm. Đây là một trong những ngân hàng có nguồn tài chính dồi dào mà bạn nên đầu tư, không nên bỏ qua. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng, xem xét thật kỹ để đưa ra các sự lựa chọn.

Được biết, giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank buổi sáng bắt đầu từ 8h tới 12h, buổi chiều bắt đầu từ 13h30 tới 17h. Dẫu vậy, điều này cũng phụ thuộc vào từng phòng giao dịch và các chi nhánh của ngân hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một số phòng giao dịch của MSB sẽ mở cửa vào sáng thứ 7. Chưa dừng lại ở đó, một số chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank tại TP.HCM và Hà Nội còn mở cửa thâu trưa, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của các khách hàng.

Nếu khách hàng thực hiện các giao dịch như kiểm tra thông tin tài khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán tiền điện nước, chuyển tiền,… thì quý khách hàng có thể không cần ra ngân hàng, thực hiện các giao dịch của mình ngay trên điện thoại thông qua dịch vụ Internet Banking Maritime Bank. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Internet Banking Maritime Bank, khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch mọi nơi, mọi lúc mà chẳng cần tới ngân hàng. Ngoài ra, lãi suất ngân hàng Maritime Bank cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank

Ngoài các vấn đề như chuyển tiền, chuyển khoản,… thì khác hàng hiện đang rất quan tâm đến Lãi suất ngân hàng Maritime Bank. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank cao nhất hiện nay là 7.8%/năm với khoản tiền gửi từ 1 tỷ đồng trở lên trong kỳ hạn 2 năm.

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank

Nhìn chung, lãi suất ngân hàng Maritime Bank sẽ được áp dụng theo các mức tiền gửi, cụ thể như sau:

  • Mức lãi suất cao nhất là 7.4%/năm đối với các khoản tiền gửi dưới 50 triệu.
  • Lãi suất cao nhất là 7.5%/năm đối với người gửi từ 50 triệu đến dưới 1 tỷ.
  • Lãi suất cao nhất là 7.7%/năm đối với người gửi từ 500 triệu đến 1 tỷ.
  • Lãi suất ở các kỳ hạn sẽ là 7.8%/năm đối với những người gửi 1 tỷ trở lên.  

Rõ ràng, lãi suất ngân hàng Maritime Bank thực sự rất ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Bên cạnh những sản phẩm tiết kiệm truyền thống, Maritime Bank còn triển khai các sản phẩm tiết kiệm như Măng Non hay Ong vàng với những tiện ích chuyên biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là bài viết phân tích đôi nét về ngân hàng Maritime Bank và lãi suất ngân hàng Maritime Bank được áp dụng như thế nào do cây viết  shbs.com.vn tổng hợp và phân tích, giúp quý độc giả có những góc nhìn khách quan nhất để lựa chọn ngân hàng phù hợp, đáp ứng các nhu cầu như chuyển tiền, rút tiền,… 

Bình luận
Rate this post