Trang chủ Đời sống Mã trường, mã ngành Điều dưỡng Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc...

Mã trường, mã ngành Điều dưỡng Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

2107
0
Chia sẻ
Nhiều việc làm sau khi học xong ngành Điều dưỡng

Có khá nhiều các thí sinh thắc mắc về mã ngành  Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trước khi đăng ký nguyện vọng theo học. Vậy mã ngành Điều dưỡng là gì?

Nội dung tóm tắt

1. Mã ngành Điều dưỡng của trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… với điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại trường. Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường. Vậy đối với thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải điền đầy đủ thông tin như sau:

Mã ngành điều dưỡng là bao nhiêu?Mã ngành điều dưỡng là bao nhiêu?

Mã trường: Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch CBK

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)
  • Trung cấp Y học Cổ truyền (Mã ngành 5720102)

2. Những thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đồng thời có đầy đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám,… Công việc của Điều dưỡng viên là thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân xác định tình trạng bệnh đồng thời hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị cũng như hỗ trợ các bác sĩ để hỗ trợ các Bác sĩ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Hiện nay, theo thông tin từ Bộ Y tế thì nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực bởi ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho những bạn theo học và hoàn toàn không lo lắng gì về công việc cũng như cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Nếu như bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì với những lý do sau đây bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình.

  • Điều kiện xét tuyển đơn giản: Năm 2019, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cấp 3 đều được xét tuyển thẳng vào ngành nghề mà bạn yêu thích không cần đáp ứng thêm những tiêu chí phụ khác.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược thuộc hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường đầu tư từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với sự đẩy mạnh đầu tư của nhà trường các sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn về ngành mà mình theo học.

Nhiều việc làm sau khi học xong ngành Điều dưỡngNhiều việc làm sau khi học xong ngành Điều dưỡng

  • Đội ngữ giảng viên giỏi đầy tâm huyết: Giảng viên đều là những người giỏi và có chuyên môn giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức đồng thời mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình về ngành Điều dưỡng.
  • Mức học phí phù hợp: So với những trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác thì mức học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối thấp. Không những thế các sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: như miễn giảm 100% học phí, miễn giảm 50% học phí, vay vốn của ngân hàng… tùy từng đối tượng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau.
  • Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu công việc phù hợp.
  • Có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài: Nhà trường liên kết với các công ty xuất khẩu riêng nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bane, Đức…

Ngoài những lý do nêu trên sinh viên còn được tham gia vào các buổi hướng nghiệp do nhà trường tổ chức sẽ tạo sự gắn kết giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng. Ngoài ra, với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp cho sinh viên nâng cao được trình độ chuyên môn một cách tốt nhất ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai hãy nhanh chóng lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân nhằm xây dựng tiền đề vững chắc tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Nếu như muốn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội.  (Cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 – nhà C số 290 Tây sơn –  Đống Đa – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 096.153.9898 – 093.351.9898 – 096.6886.651

Cơ sở TPHCM

Địa chỉ: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

Điện thoại: 089.995.5990 – 096.995.5990.

Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)