Trang chủ Đời sống Ngành điều dưỡng học trường nào tốt nhất

Ngành điều dưỡng học trường nào tốt nhất

4592
0
Chia sẻ
Học Điều dưỡng cơ hội việc làm rộng mở

Khi có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng lại không biết học trường nào để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể giải đáp được thắc mắc ngành điều dưỡng học trường nào tốt hiện nay?

Nội dung tóm tắt

1. Ngành điều dưỡng học trường nào tốt nhất?

Ngành Điều dưỡng là ngành học trang bị những kiến thức y tế, các kỹ năng thực hành y học đồng thời am hiểu nguyên tắc cũng như các quy trình chăm sóc bệnh nhân. Hỗ trợ cho bác sỹ triển khai các hoạt động liên quan đến điều trị như: truyền dịch, tiêm, tham vấn tâm lý và chăm sóc bênh nhân nội, ngoại trú…

ngành điều dưỡng học trường nàoNgành điều dưỡng học trường nào chất lượng nhất hiện nay?

Ở nước ta hiện nay các bệnh viện có tỷ lệ điều dưỡng /bác sĩ cần đạt 2.5/1 đến 3.5/1 tuy nhiên hiện tại nước ta mới chỉ đạt 1.7/1. Chính vì thế để phát triển nhân lực Y dược nhằm đáp ứng được nhu cầu xã hội nước ta phấn đấu năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng từ trung cấp trở nên cho 10 nghìn dân.

Từ đó ngành Điều dưỡng là một công việc có liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi người Điều dưỡng phải có hiểu biết có và kinh nghiệm tốt. Nhưng học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất là điều mà nhiều bạn băn khoăn. Bởi khi chọn trường uy tín có các phương pháp dạy hợp lý, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được tiền đề vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Đối với ngành Điều dưỡng các bạn có thể tham khảo các trường đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng như:

  • Đại học Y Hà Nội
  • Đại học Y Dược TP.HCM
  • Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

2. Học Điều dưỡng tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chúng tôi ngoài việc được đào tạo những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành nghề thì sinh viên còn được tiếp thu những kinh nghiệm thực tế. Bằng sự hướng dẫn cũng như giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm các bạn sẽ được cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản giúp cho bạn có khả năng trau dồi cũng như phân tích áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chuẩn đoán điều dưỡng những quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, các kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Cũng như được trau dồi các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe của con người.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2019Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2019

Khi nắm bắt được xu hướng thiết yếu của ngành điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với tiêu chí giữ vững và nâng cao hơn chất lượng đào tạo, trang bị năng lực cho người học. Đặc biệt nhà trường luôn mong muốn được chào đón cũng như đào tạo những sinh viên trên mọi miền đất nước với chuyên ngành Điều dưỡng.

3. Quyền lợi sinh viên được hưởng khi tham gia học tập tại trường

  • Nhà trường sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên được tham gia các chương trình giao lưu với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…
  • Sinh viên còn được nhận những ưu đãi khi tham gia làm việc tại nước ngoài với các doanh nghiệp các tập đoàn lớn.
  • Sinh viên được học liên thông Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng khi nhập học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch một trong những trường cao đẳng đào tạo uy tín. Ngoài cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại thì nhà trường còn là nơi để các sinh viên theo học có thể thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề. Khi học tập tại đây các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình học đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với sự đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

Chương trình học đạt chuẩn cùng sự giảng dạy tận tình của các giảng viên là Giáo sư, các tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược để các sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Nếu các thí sinh đáp ứng được điều kiện trên và có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội.  (Cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 – nhà C số 290 Tây sơn –  Đống Đa – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 096.153.9898 – 093.351.9898 – 096.6886.651

Cơ sở TPHCM

4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

Điện thoại: 089.995.5990 – 096.995.5990.

Bình luận
2/5 - (1 bình chọn)