Trang chủ Đời sống Sàn chứng khoán SSI là gì? Có nên đầu tư vào SSI...

Sàn chứng khoán SSI là gì? Có nên đầu tư vào SSI không?

427
0
Chia sẻ
san-chung-khoan-ssi

Sàn chứng khoán SSI là gì là mối quan tâm của nhiều người khi đang tìm kiếm cơ hội đầu tư từ chứng khoán. Ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường chứng khoán tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức trong đầu tư.

Nội dung tóm tắt

Thông tin cơ bản về sàn chứng khoán SSI là gì?

SSI là sàn chứng khoán đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc tìm kiếm cơ hội đầu tư từ chứng khoán là lựa chọn thông minh.

SSI là công ty chứng khoán số 1 Việt Nam hơn 20 năm trong hoạt động đầu tư chứng khoán. Công ty này hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty cổ phần chứng khoán SSI được thành lập vào năm 1999. Chứng khoán SSI đã và đang trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chứng khoán SSI chuyên cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn và đầu tư tài chính. Là công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nhất với vốn điều lệ tăng hơn 2400 lần.

san-chung-khoan-ssi

Sàn chứng khoán SSI là gì?

Xem thêm: Sàn chứng khoán otc là gì?

Cổ phiếu SSI bao gồm những gì?

Cổ phiếu SSI được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng bậc nhất Việt Nam. Một số sản phẩm của công ty bao gồm:

– Quỹ mở SSI – SCA và SSIBF: Qũy này mở tập trung vào trái phiếu, tín phiếu này lưu hành nội địa nhằm tăng giá trị tài sản ròng dài hạn.

– Quỹ thành viên: gồm Quỹ SSI-IMF, quỹ DAIWA-SSIAM III, quỹ DAIWA-SSIAM II, và quỹ VGIF. Mỗi quỹ này sẽ tập trung vào mục tiêu khác nhau.

– Quỹ ETF: Bao gồm quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD, ETF SSIAM VNX50, và quỹ ETF SSIAM VN30. 3 quỹ này sẽ được tham chiếu ở 3 sàn là HNX, sàn HOSE, chỉ số VNFIN.

Mã SSI hay mã chứng khoán SSI được hiểu là tên mã cổ phiếu của công ty cổ phần chứng khoán SSI. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ từng loại mã vì mỗi công ty chứng khoán sẽ có mã chứng khoán khác nhau.

san-chung-khoan-ssi

SSI đã nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư Việt Nam

Xem thêm: Sàn chứng khoán là gì? Việt Nam có bao nhiêu sàn chứng khoán uy tín?

Thị trường chứng khoán Việt Nam trước đây gặp nhiều khó khăn cả vật chất và kinh nghiệm. Một doanh nghiệp đời đầu như SSI đã mang nhiều hoài bão và quyết tâm đem chứng khoán đến với người Việt. SSI đã tích cực tham gia các đoàn nghiên cứu, cọ sát tìm hiểu các thị trường chứng khoán Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc. Phối hợp để đưa ra các sản phẩm mới vào hoạt động đưa ra các ý kiến đề cập nhập hành lang pháp lý cho thị trường minh bạch. SSI đã thuyết phục được khách hàng, thuyết phục từng doanh nghiệp để thực hiện IPO lên sàn chứng khoán bằng chất lượng và chuyên môn.

Chứng khoán SSI trưởng thành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam

Tiếp nối hành trình 22 năm xây dựng thị trường, chứng khoán SSI thực hiện giao dịch từng cổ phiếu thông qua phiếu lệnh đã chinh phục được nhiều nhà đầu tư. Đến nay chứng khoán SSI đã kỷ niệm được 22 năm đồng hành cùng thị trường và nhà đầu tư. Dù là công ty khởi đầu bé nhỏ nhưng đến nay đã khẳng định bản thân, trân trọng những giá trị bền vững từ những ngày đầu tiên nhằm xây dựng thị trường chứng khoán vững mạnh. Sàn chứng khoán SSI đã mang lại giá trị thực sự cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và cộng sự.

SSI đã nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư đầu năm 2022, công ty ghi nhận tổng doanh thu xấp xỉ 4.887 tỷ đồng. Tính đến ngày 30/9 công ty có tổng tài sản là 44.872 tỷ đồng. Dù trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, sàn chứng khoán SSI vẫn ghi nhận sự phát triển của các thế hệ nhà đầu tư mới từ mọi độ tuổi trong nước và nước ngoài.

SSI đã huy động khoảng 14 tỷ USD cho thị trường Việt Nam tính từ 2009 đến nay. Chứng khoán SSI đứng hàng đầu ngành chứng khoán khu vực Đông Nam Á, ghi tên Việt Nam trên bản đồ tài chính khu vực dẫn đầu ngành chứng khoán. SSI vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý “Anh Hùng Lao Động” thời kỳ đổi mới. Chứng khoán SSI vẫn đang tiếp tục nỗ lực để xây dựng sản phẩm và dịch vụ mới chất lượng hơn nữa để nắm bắt cơ hội và mang lại thành công cho khách hàng, đối tác.

Bình luận
Rate this post