Trang chủ Giáo Dục Du học Hàn Quốc với vô vàn điều thú vị cùng tập...

Du học Hàn Quốc với vô vàn điều thú vị cùng tập đoàn T&G

1458
0
Chia sẻ

Ở Châu Á, Hàn Quốc được coi là một trong những nước có nền giáo dục hiện đại và tân tiến. Đến với Hàn Quốc bạn sẽ có được vô vàn điều thú vị. Và tập đoàn T&G sẽ chắp cánh cùng du học sinh đến với đất nước xinh đẹp này.

Nội dung tóm tắt

Du học Hàn Quốc với vô vàn điều thú vị

Khả năng tự lập

Tự lập là điều đương nhiên khi bạn đến với một vùng đất mới. Đến với Hàn Quốc bạn sẽ không còn ở chung với gia đình mà bạn cần tự lo cho bản thân mình tất cả. Bạn tự đi chợ, nấu cơm, sinh hoạt và tự kiếm tiền lo chi phí.

Có thể ban đầu sẽ lạ lẫm nhưng sau đó bạn sẽ quen dần với cuộc sống nơi đây và bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới lạ ở vùng đất mới này. Bạn có thể sống tốt khi rời vòng tay ba mẹ, rời khỏi sự chở che bao bọc. Đó cũng chính là lúc bạn nhận ra rằng, mình đã có thể sống tự lập, mình có thể đứng trên đôi chân của mình.

Tình cảm gia đình, bè bạn

Đi du học bạn có nhiều bạn bè

Hơn cả giá trị tự lập, đi tới vùng đất mới bạn còn nhận ra được nhiều điều về tình cảm. Phải tự chăm sóc cho bản thân, bạn mới biết ba mẹ đã vất vả như thế nào khi chăm lo cho bạn từng li từng tí một. Từ bữa, ăn giấc ngủ cho đến việc nuôi dạy bạn nên người. Ba mẹ đã lo lắng cho bạn ra sao mỗi khi ốm đau bệnh tật. Rồi những đứa em, ông anh, bà chị đã quan tâm, yêu thương mình nhiều đến nhường nào.

Đến với nơi đất khách quê người. Bạn xa gia đình và người thân thì đến đây môi trường mới bạn lại bắt đầu lại từ đầu. Thế nhưng đổi lại bạn được quen biết rất nhiều bạn bè trên thế giới. Họ sẽ cho bạn thêm thật nhiều kiến thức về văn hóa, xã hội nơi đất nước họ đang sinh sống. Bạn sẽ có được thêm mối quan hệ xã hội xung quanh. Đây thực sự là một điều rất tốt dành cho chúng ta khi đi du học xa nhà.

Biết quý trọng đồng tiền khi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Khi sang với đất nước bạn, hầu như các chi phí bạn cần tự chuẩn bị và lo cho riêng mình. Các chi phí này bạn vất vả mới có thể kiếm được để trang trải sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ biết được việc kiếm tiền như thế nào, khó – dễ ra sao.

Bạn cũng sẽ biết được ba mẹ đã vất vả như thế nào để kiếm tiền lo cho chi tiêu gia đình, lo cho việc học hành của bạn. Từ đó bạn biết quý trọng đồng tiền và biết cách quản lý, chi tiêu hợp lý hơn. Nhưng bạn sẽ có một khoản chi phí từ chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm để trang trải học phí trong suốt 04 năm học tại Hàn Quốc. Như vậy vấn đề tài chính của bạn đã được vơi bớt đi chút đỉnh.

Văn hóa trong cuộc sống du học Hàn Quốc 

Ở với mỗi đất nước sẽ có một văn hóa, phong cách sống rất riêng. Đến với Hàn Quốc bạn cũng sẽ được biết thêm về văn hóa nơi đây. Người Việt Nam thường có thói quen ăn uống khá đậm đà, trong khi đó người Hàn Quốc thường ăn nhạt vị hơn và trong các bữa ăn của họ luôn luôn có kimchi.

Du học Hàn Quốc với nền văn hóa độc đáo

Ngoài ra có một đặc điểm mà nhiều bạn khi du học tại Hàn Quốc phải đau đầu đó là các món ăn Hàn có vị khá cay, với những bạn không thể ăn cay thì quả thật đây là một điều vô cùng khó khăn. Và nếu bạn du học Hàn Quốc ngành nấu ăn thì ngành nấu ăn thì bạn sẽ được tiếp thu rất nhiều điều đặc sắc trong phong cách ẩm thực riêng biệt của Hàn Quốc đấy.

Tác phong học tập và làm việc

Đất nước Hàn Quốc được đánh giá rất cao về giáo dục, đó cũng là niềm tự hào của họ. Bạn phải biết rằng tại đây, học sinh, sinh viên vô cùng chăm chỉ và tích cực học tập. Sinh viên Hàn Quốc và cả người dân đều sống rất tự lập. Họ dành thời gian để lên thư viện, tập trung công việc hiệu quả và làm việc nhanh chóng có sự sắp xếp thời gian.

Hàn Quốc cực kỳ hấp dẫn với các bạn trẻ ham học hỏi, muốn tiếp thu các phương pháp học tập của những thành tựu rực rỡ trong ngành giáo dục, bên cạnh đó lợi ích du học Hàn Quốc là phát triển chính bản thân bạn về năng lực, về ý thức và trình độ chuyên môn.

Tập đoàn T&G hỗ trợ các bạn du học sinh đi du học

Du học Hàn Quốc với vô vàn điều thú vị cùng tập đoàn T&G

Nắm bắt được điều này, tập đoàn T&G đã và đang phát triển hệ thống các trường cao đẳng trên cả nước, đào tạo các bạn sinh viên ra trường một cách chuyên nghiệp nhất. Hiện nay tập đoàn T&G đã và đang phát triển được hệ thống các trường cao đẳng đào tạo ngành Y Dược trên cả nước bao gồm Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch  và trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Các trường có chất lượng đào tạo vô cùng uy tín với 70 % thực hành và 30% lý thuyết. Sau khi ra trường, các bạn đều trở thành những người thực hành và làm việc rất tốt, đáp ứng được công việc và xã hội cần,

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y Dược Sài Gònvới điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.
Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng kế toán, kinh doanh,…thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược… muốn nâng cao chất lượng học tập và trình độ của mình.

Du học chưa bao giờ là lỗi thời đặc biệt là với đất nước Hàn Quốc. Tập đoàn T&G đã và đang hỗ trợ để giúp các bạn du học sinh đến được với nền giáo dục nước ngoài.

Bình luận
Rate this post