Trang chủ Đời sống Giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào?

Giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào?

2470
0
Chia sẻ

Giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào? Ngân hàng Maritime Bank có làm việc vào chủ nhật và thứ 7 hay không hiện đang là vấn đề được khá nhiều người thắc mắc. Việc nắm bắt được lịch, thời gian làm việc của ngân hàng Maritime Bank sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong công việc. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ ràng ngày, giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank.

Nội dung tóm tắt

Đôi nét về ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank còn được gọi là ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam, tên viết tắt là MSB. Ngân hàng Maritime Bank được thành lập vào ngày 12/7/1991 tại Hải Phòng. Năm 2005, ngân hàng mở rộng phạm vi hoạt động đáng kể khi chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội.

Sau 28 năm không ngừng phát triển và vươn lên, ngân hàng Maritime Bank đã trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, ngân hàng Maritime Bank ngày càng phát triển bền vững và được nhiều người tin dùng. Kể từ khi chính thức sáp nhập với ngân hàng thương mại cổ phần phát triển Mê Kông vào năm 2015, MSB ngày càng giàu mạnh với vốn điều lệ 11.759 tỷ đồng, với giá trị tổng tài sản 123.000 tỷ đồng. Ngoài ra, ngân hàng Maritime Bank cũng đã sở hữu gần 300 phòng giao dịch, chi nhánh và gần 500 cây ATM trên toàn Việt Nam.

Giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào?

Giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào đang là vấn đề hiện đang được khá nhiều người quan tâm. Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng Maritime Bank (MSB) làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, tùy chi nhánh mà ngân hàng Maritime Bank sẽ có thời gian làm việc khác nhau. Thông thường, buổi sáng MSB sẽ làm việc từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h00 đến 12h00. Buổi chiều, họ sẽ làm việc từ 13h30 đến 17h00.

Tại một số phòng giao dịch và chi nhánh của MSB cho phép các khách hàng có thể giao dịch vào sáng thứ 7, khung giờ từ 8h tới 12h hoặc từ 7h30 đến 11h30. Một khi đã có các thông tin cụ thể về thời gian làm việc của Ngân hàng Maritime Bank, các bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian để tới thực hiện giao dịch tại các quầy giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào?

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank

Ngoài vấn đề giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào thì lãi suất ngân hàng cũng là điều mà nhiều người rất quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank cao nhất là 7.8%/năm. Tùy theo mức gửi cụ thể, lãi suất ngân hàng Maritime Bank sẽ được áp dụng theo các mức như sau:

– Đối với các khách hàng gửi 1 tỷ trở lên, lãi suất ở các kỳ hạn là 7.8%/năm.

– Đối với những khách hàng gửi từ 500 trăm đến 1 tỷ, các bạn sẽ nhận lãi suất cao nhất là 7.7%/năm.

– Đối với người gửi từ 50 triệu đến dưới 1 tỷ, các bạn có thể hưởng mức lãi suất là 7.5%/năm.

– Đối với người gửi dưới 50 triệu, mức lãi suất cao nhất chỉ là 7.4%/năm.

Nhìn chung, lãi suất ngân hàng Maritime Bank là rất phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khá nhiều người. Nhằm tạo nên những tiện ích chuyên biệt, ngân hàng Maritime Bank còn dễ dàng triển khi các sản phẩm tiết kiệm như Ong Vàng, Măng Non, đem đến cho khách hàng các cảm giác thú vị nhất.

Trên đây là toàn bộ bài viết phân tích các vấn đề như giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank như thế nào, lãi suất ngân hàng Maritime Bank ra sao hay đôi nét chú ý về ngân hàng Maritime Bank nhằm giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn. Chúc các bạn vui vẻ, mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Bình luận
5/5 - (3 bình chọn)