Trang chủ Ngân hàng Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

9607
0
Chia sẻ
Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Ở thời điểm hiện tại, thẻ ATM Maritime Bank ngày càng được nhiều người sử dụng và tin dùng bởi các chính sách ưu đãi khi sử dụng thẻ. Vậy, thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Rõ ràng, đối với những người đã quen thuộc với việc sử dụng thẻ Maritime Bank thì việc sử dụng thẻ không phải là điều gì quá khó khăn. Dẫu vậy, một số người mới sử dụng sẽ lúng túng và gặp khó khăn trong việc giao dịch với thẻ ATM và tò mò, không biết thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào? Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi giao dịch với ngân hàng khi đọc bài viết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Thẻ ATM Maritime Bank là gì?

ATM là thẻ được ngân hàng ban hành theo chuẩn quy định về các tính năng, chất lượng cho người dùng. Thẻ ATM được trang bị các tính năng của ngân hàng như: , rút tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, vấn tin tài khoản,… tại các cây ATM theo quy định riêng của mỗi ngân hàng.

Thẻ ATM Maritime Bank là thẻ được ngân hàng Maritime Bank phát hành cho khách hàng. Khi sở hữu trên tay tấm thẻ ATM Maritime Bank, các bạn hoàn toàn có thể rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,.. ngay tại các cây ATM theo quy định của ngân hàng Maritime Bank. Và vấn đề thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào cũng được khá nhiều người quan tâm.

Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Đáng chú ý, thẻ ATM Maritime Bank được sử dụng trên tất cả các máy ATM và POS của các ngân hàng trong hệ thống liên minh thẻ Banknet, VNBC, SmartLink. Sở hữu thẻ Maritime Bank, các bạn có thể rút tiền tại các cây ATM của hơn 40 ngân hàng như: Techcombank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV,…

Nếu nắm bắt được thẻ ATM Maritime Bank được sử dụng ở ngân hàng nào, các bạn sẽ giải quyết vấn đề tài chính một cách dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng.

Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM Maritime Bank

Khi đăng ký phát hành thẻ ATM Maritime Bank, các bạn sẽ nhận được phong bì chứa mã Pin và thẻ. Lưu ý, các bạn cần ghi nhớ chi nhánh và số tài khoản ATM Maritime Bank của mình ngay từ phong bì. Sau đó, để kích hoạt thẻ thì bạn cần đổi mã Pin ngay tại cây ATM Maritime Bank. Bạn có thể đổi mã Pin bằng 3 cách như: Đổi mã Pin thẻ ATM Maritime Bank theo hình thức online, đổi mã Pin tại các cây ATM của Maritime hay đổi mã Pin tại các điểm giao dịch của ngân hàng Maritime Bank.

Cách đổi mã Pin tại các cây ATM của Maritime hay đổi mã Pin tại các điểm giao dịch của ngân hàng Maritime Bank được xem là cách đổi mã Pin truyền thống và đơn giản. Đối với thao tác đổi mã Pin tại cây ATM, bạn chỉ cần tới cây ATM và thực hiện, sau đó làm hướng dẫn là thành công. Trong khi đó, thao tác thay đổi mã Pin tại chi nhánh ngân hàng Maritime Bank cũng không hề phức tạp khi các nhân viên giao dịch sẽ làm thủ tục giúp bạn đổi mã Pin.

Đối với cách đổi mã Pin online tại ngân hàng Maritime Bank, bạn chẳng cần đến phòng giao dịch hay các chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank. Bạn có thể đổi mã Pin ATM một cách miễn phí trong vòng vỏn vẹn 60s với 4 bước cơ bản:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản do ngân hàng cung cấp.

– Bước 2: Vào menu “chức năng” và nhấn chọn “dịch vụ PIN thẻ”.

– Bước 3: Nhập các thông tin như số thẻ, mã Pin mới, mã Pin cũ,… hiển thị trên giao diện màn hình.

– Bước 4: Xác nhận thông tin và kết thúc. Hệ thống sẽ báo “đổi PIN thành công” nếu giao dịch được thực hiện toàn vẹn.

Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Cách rút tiền khi sử dụng thẻ ATM Maritime Bank

Khi khách hàng có nhu cầu rút một số tiền không quá lớn thì rút tiền ngay tại cây ATM là dịch vụ thuận tiện nhất. Thao tác rút tiền bằng thẻ ATM cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần làm các bước sau theo sự hướng dẫn của cây ATM:

– Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ theo chiều mũi tên.

– Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt sao cho các thao tác được thực hiện gọn gàng, tiện lợi nhất.

– Bước 3: Nhập mã Pin thẻ ATM.

– Bước 4: Lựa chọn giao dịch “Rút tiền” thông qua các phím chức năng.

Bạn có thể rút tiền bằng cách ấn các phím chức năng với số tiền tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể ấn “nhập số khác” để nhập số tiền cần rút. Số tiền cần rút phải là bội số của 10.000 đồng.

Đối với thẻ ATM Maritime Bank, hạn rút tiền tối đa cho một lần rút là 10.000.000 đồng và trong một ngày, bạn chỉ có thể rút tối đa là 100.000.000 đồng.

Đối với những người rút một khoản tiền “khổng lồ”, các bạn cần thực hiện các thao tác rút thật nhiều lần. Điều này sẽ gây mất thời gian và khá phiền toái. Thay vào đó, bạn nên đến các quầy giao dịch của ngân hàng để rút tiền, vừa nhanh chóng lại rất thuận lợi.

Cách chuyển tiền khi sử dụng thẻ ATM Maritime Bank

Khi đi chuyển tiền trong thẻ ATM tại ngân hàng Maritime Bank, các bạn cần chú những điểm sau:

– Mang thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân để làm các thủ tục rút tiền.

– Nhằm tránh không chuyển được tiền, các bạn cần ký đúng chữ ký đã ký với ngân hàng.

– Nếu chuyển số tiền quá lớn, bạn cần báo trước cho phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng Maritime Bank.

Bài viết trên đây của tác giả đã trình bày, phân tích kỹ lưỡng về vấn đề thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào, hướng dẫn cách sử dụng, chuyển tiền, rút tiền. Nhìn chung, cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank hết sức đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Bạn nên nắm rõ quy trình sử dụng thẻ để khỏi lúng túng khi dùng thẻ ATM Maritime Bank. 

Bình luận
Rate this post