Trang chủ SHB Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SHB

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SHB

7909
0
Chia sẻ
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SHB

Đăng ký dịch vụ Internet Banking SHB bằng cách nào? Có đăng ký trực tuyến trên điện thoại được không? Thực hiện đăng ký Internet Banking của ngân hàng SHB có mất phí không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking SHB

Internet banking SHB hay còn gọi là SHB Online là một dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP Sài Gòn. Dịch vụ cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như: Chuyển khoản, kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán,… ở ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần phải đến phòng giao dịch của ngân hàng.

Đây là một trong những dịch vụ rất tiện lợi giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tới quầy giao dịch để giải quyết những phát sinh liên quan tới các tài khoản tại ngân hàng. Vậy đăng ký Internet Banking SHB bằng cách nào?

Những tiện ích của dịch vụ Internet Banking SHB mang lại cho khách hàngHướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking SHB

Hiện tại ngân hàng  TMCP Sài Gòn vẫn chưa áp dụng hệ thống đăng ký dịch vụ Internet banking SHB trực tuyến thông qua các thiết bị di động được kết nối Internet. Bởi vậy, nếu khách hàng muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng thì phải ra các phòng giao dịch/ chi nhánh của  ngân hàng SHB để đăng ký.

Bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu đến phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để đăng ký. Sau đó, các nhân viên ở ngân hàng SHB sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành mẫu đơn và các thủ tục để đăng ký dịch vụ.

Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục, thì tài khoản đăng nhập và mật khẩu của bạn sẽ được hệ thống của ngân hàng SHB gửi về mail của bạn sau 24h. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập và trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ Internet banking SHB mang lại thôi!

>>>Tham khảo thêm: Hướng dẫn mở thẻ tín dụng SHB MasterCard nhanh nhất

Đăng ký Internet Banking SHB có mất phí không?

Đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SHB hoàn toàn không mất phí. Ngân hàng SHB sẽ miễn phí cho cách các dịch vụ như kiểm tra tài khoản và phí chuyển tiền trong hệ thống của ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền khác ngân hàng thì mỗi lần chuyển bạn sẽ mất tối thiểu là 9.900đ/ lần.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking SHB Dịch vụ Internet Banking SHB

Đối với các giao dịch chuyển tiền trong cùng ngân hàng thì khác hàng có thể thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày và số tiền cũng sẽ tới luôn tài khoản nhận. Tuy nhiên, đối với việc chuyển tiền ngoại mạng thì bạn sẽ phải chuyển trong giờ hành chính và phải đợi 1 thời gian thì người nhận với nhận được tiền.

Những tiện ích của dịch vụ Internet Banking SHB mang lại cho khách hàng

  • Tiết kiệm thời gian cho mỗi khách hàng khi không phải đến ngân hàng để thực hiện giao dịch.
  • Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng, liên ngân hàng hoặc có thể đặt lệnh chuyển tiền ở trong tương lai.
  • Kiểm tra thông tin về tài khoản, kiểm tra số dư tiền gửi tiết kiệm, in sao kê các giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.
  • Thanh toán tiền điện thoại, điện nước, thanh toán học phí, nạp ví điện tử, cước viễn thông, nộp thuế,..nhanh chóng, dễ dàng
  • Dễ dàng nộp các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu ngân sách Nhà nước,…
  • Thanh toán các dịch vụ tài chính như:  Phí bảo hiểm, lãi vay, các khoản đầu tư chứng khoán…
  • Gửi tiết kiệm trực tuyến và rút tiền gửi nhanh chóng.

Còn rất nhiều tiện ích của dịch vụ Intertnet Banking SHB đang chờ bạn khám phá. Hãy đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng để trải nghiệm nhé!

Bình luận
3.1/5 - (13 bình chọn)