Trang chủ SHB SHB là ngân hàng gì? Sự hình thành và phát triển của...

SHB là ngân hàng gì? Sự hình thành và phát triển của ngân hàng

30057
0
Chia sẻ
SHB là ngân hàng gì?

SHB là ngân hàng gì? Chúng được hình thành và phát triển ra sao? Thời gian làm việc của ngân hàng như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

SHB là ngân hàng gì?

Ngân hàng SHB chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại nước ta. Cung cấp các dịch vụ như: Chuyển tiền, rút tiền, chuyển khoản, cho vay,…nhanh chóng, uy tín.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết tên gọi đầy đủ của ngân hàng SHB là gì? Vậy SHB là ngân hàng gì?. Ngân hàng SHB có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Thường được viết tắt là SHB.

SHB là ngân hàng gì? Sự hình thành và phát triển của ngân hàngSHB là ngân hàng gì

Bởi vậy mọi người thường nhớ đến ngân hàng với tên là SHB. Chứ không phải là ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Tuy nhiên, nếu có bất cứ giao dịch nào thì quý khách hàng phải điền đầy đủ tên gọi của ngân hàng SHB. Bởi vậy, việc biết được tên gọi đầy đủ của ngân hàng SHB là gì rất quan trọng.

Không chỉ thắc mắc về việc SHB là ngân hàng gì? Mà quý khách hàng còn tò mò về sự hình thành và phát triển của ngân hàng. Thắc mắc về cơ sở cũng như mức độ tài chính của ngân hàng ra sao? Có uy tín để đầu tư hay không?

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SHB

Sự hình thành và phát triển của ngân hàng SHB

SHB là ngân hàng gì? Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Trải qua hơn  25 năm xây dựng và phát triển, ngân SHB hiện đang là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Đứng trong top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, và trong top 500 Ngân hàng mạnh nhất ở Châu Á.

shb là ngân hàng gì 1Ngân hàng SHB vinh dự nhận được các giải thưởng lớn

Ước tính đến hết ngày 31/3/2018, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có tổng số tài sản đạt 286.904 tỷ đồng. Với mức vốn điều lệ hơn 12.036 tỷ đồng. Với gần 7000 cán bộ, nhân viên và có hơn 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia.

Với số lượng khách hàng mà ngân hàng SHB đang phục vụ lên tới con số gần 4 triệu quý khách hàng (Bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp). Đây cũng là một trong những con số khá ấn tượng đối với một ngân hàng có hơn 25 năm xây dựng và phát triển.

Với tầm nhìn chiến lược của mình. Ngân hàng SHB mong muốn trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam. Để dần tiến tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn của quốc tế vào năm 2020 tới đây.

Không chỉ có vậy ngân hàng SHB đã đạt được rất nhiều các giải thưởng của các tổ chức trong và ngoài nước. Với các giải thưởng danh giá, uy tín như: Ngân hàng tài trợ dự án tốt nhất, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sáng kiến bao trùm tài chính tốt nhất do Tạp chí hàng đầu châu Á Asian Banking and Finance trao tặng.

Ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng uy tín, có nguồn tài chính mạnh mà bạn nên đầu tư. Hãy cân nhắc, xem xét để đưa ra quyết định đúng nhất nhé!

Lịch và giờ làm việc của ngân hàng SHB

Bên cạnh vấn đề: “SHB là ngân hàng gì?” thì khách hàng còn rất quan tâm đến lịch và giờ làm việc của ngân hàng SHB. Ngân hàng SHB làm việc vào lúc mấy giờ, thứ 7 ngân hàng có làm việc không?,…

SHB là ngân hàng gì 2?Lịch và giờ làm việc của ngân hàng SHB

Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch và giờ làm việc của ngân hàng SHB mà khách hàng có thể tham khảo để tránh trường hợp đến quá sớm hoặc quá muộn so với lịch làm việc của ngân hàng. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) làm việc từ thứ 2 – thứ Sáu hàng tuần. Lịch nghỉ lễ theo quy định của nhà nước ban hành.

+ Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

+ Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Bên cạnh đó, ngân hàng SHB còn bố trí cán bộ công nhân viên làm việc tăng cường vào Thứ 7 hàng tuần.

+ Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

+ Thời gian làm việc buổi chiều: Không làm việc.

Ngoài lịch làm việc chính thức của ngân hàng trên đây, thì tại một số phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng tại TP. Hồ Chí Minh có tăng cường thêm dịch vụ giao dịch ngoài giờ từ 12h00 – 13h00. Lịch làm việc ngoài giờ này thường không cố định vì vậy để biết lịch cụ thể bạn có thể liên hệ qua số hotline 1800.5888.56.

Trên đây là những thông tin về ngân hàng SHB. Mong những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn: SHBS tổng hợp

Bình luận
5/5 - (6 bình chọn)