Trang chủ Cá nhân Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới...

Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

24829
0
Chia sẻ
lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribank 1

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank là bao nhiêu? Chúng có thay đổi gì so với kỳ trước không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Nội dung tóm tắt

A. Các hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Nhằm đem tới sự tiện lợi nhất đối với khách hàng của mình. Ngân hàng Agribank đã cung cấp 10 hình thức gửi tiền tiết kiệm với từng điều kiện khác nhau để cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Cùng điểm qua các hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank tiêu biểu dưới đây:

  • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Đây là hình thức tiết kiệm với thời gian gửi tiền và lãi suất được tính theo không kỳ hạn. Đối với dịch vụ gửi tiết kiệm này khách hàng có thể bổ sung thêm tiền, chuyển tiền, rút tiền bất kỳ lúc nào khi cần đến.

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đây là dịch vụ gửi tiền có đăng ký kỳ hạn  và có thời gian trả lãi cụ thể. Số tiền lãi sẽ được tính ngay từ thời điểm đến gửi tại ngân hàng. Gói tiết kiệm có kỳ hạn này có ưu điểm là đa dạng hình thức trả lại. Quý khách hàng của ngân hàng Agribank có thể chọn trả lãi trước hoặc trả lãi sau đều được. Hơn hết, mức lãi suất  gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank khá cao.

  • Tiết kiệm linh hoạt

Là dịch vụ gửi tiền tại ngân hàng có kỳ hạn nhưng chúng có điểm đặc biệt là khách hàng của ngân hàng Agribank có thể rút tiền gửi trong tài khoản. Còn phần tiền dư còn lại vẫn được tính lãi theo quy định mà khách hàng đăng ký mở thẻ.

  • Tiết kiệm an sinh

Đây là hình thức gửi góp, mỗi khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm của mình mà không cần theo định kỳ hay số tiền quy định nào. Ưu điểm của hình thức gửi tiết kiệm này đó là không bị giới hạn số lần gửi tiền vào tài khoản. Với mức lãi suất sẽ được tính theo lãi suất thả nổi, tăng giảm theo biến động của thị trường.

  • Tiết kiệm gửi góp hàng tháng

Hình thức gửi tiết kiệm này phù hợp với các đối tượng có thu nhập đều mỗi tháng như: Công nhân, nhân viên nhà nước, văn phòng,…Mỗi khách hàng có thể gửi tiền theo hình thức gửi góp và chỉ được rút tiền một lần khi đến hạn.

  • Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Với hình thức gửi tiết kiệm của ngân hàng này thì mức lãi suất tiền gửi sẽ linh hoạt thay đổi theo lãi suất thị trường. Ngân hàng Agribank sẽ tự động điều chỉnh vào mỗi kỳ lãnh lãi cho quý khách hàng.

Bên cạnh các gói gửi tiết kiệm trên ngân hàng Agribank còn cung cấp một số hình thức gửi tiết kiệm khác như: Tiết kiệm học đường, Tiết kiệm gửi góp không định kỳ,… với nhiều ưu đãi khác nhau. Vậy mức lãi gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cho từng hình thức là bao nhiêu?

>>> Đừng bỏ qua cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank chuẩn và mới nhất để có thể kế hoạch gửi tiết kiệm cho mình nhé!

B. Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Theo số liệu mới nhất thì mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cho khách hàng cá nhân không có nhiều thay đổi so với trước đó. Cụ thể đối với mức lãi suất với tiền gửi thanh toán và tiết kiệm không kỳ hạn tối đa của ngân hàng là 0,2%.

 lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribankBảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank có kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng tối đa 4,1%/năm. Tiết kiệm kỳ hạn trong 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng là 4,6%; 5,1%; 5,5%. Nếu như bạn gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thì lãi suất bằng 6,6%.

Mặt khác, đối với các khoản gửi tiết kiệm kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng thì mỗi khách hàng cá nhân sẽ được áp dụng mức lãi suất tối đa 6,7%/năm. Đặc biệt, tài khoản tiết kiệm của khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank có kỳ hạn 13 tháng sẽ nhận mức lãi suất trần 6,7%/năm. Có thể thấy nếu đăng ký gửi càng lâu thì mức lãi suất mà ngân hàng chi trả càng cao. Bởi vậy, hãy cân nhắc để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất

Hy vọng với những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận
4/5 - (11 bình chọn)