Trang chủ Cá nhân Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện...

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

2266
0
Chia sẻ
lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất

Gửi tiết kiệm là một trong những dịch vụ của ngân hàng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào là an toàn? Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Nội dung tóm tắt

A. Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất?

Khách hàng sẽ không muốn mạo hiểm với những khoản tiền tiết kiệm của mình. Bởi vậy, ngân hàng sẽ là sự lựa chọn an toàn và uy tín nhất hiện nay. Có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm với nhiều mức lãi suất khác nhau để cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Vậy mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Theo số liệu khảo sát mới nhất thì ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) là ngân hàng có mức lãi suất cao nhất ở hầu hết các kỳ hạn gửi tiết kiệm mà ngân hàng cung cấp. Có thể thấy trong cùng một kỳ hạn gửi thì mức lãi suất ngân hàng cao nhất và của ngân hàng thấp nhất sẽ chênh nhau tới 1,0%/năm. Có thể thấy phần chênh lệch đó tương đương bằng 25% tiền lãi thu nhập của khách hàng. Còn ở kỳ hạn gửi 6 tháng chênh tới 2.0%.

Tuy nhiên, hiện nay có một số ngân hàng ở nước ta có thể có sự điều chỉnh mức lãi suất. Bởi vậy, mức lãi suất gửi tiết kiệm sẽ thay đổi theo từng ngày. Nên hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi đầu tư nhé!

B. Những ưu điểm ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm nhất. Bởi nó ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như số tiền gửi mà mỗi ngân hàng có thể nhận được. Nó cao hay thấp đều sẽ phụ thuộc vào mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng.

Bên cạnh đó mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất còn đem lại một số lợi thế cho ngân hàng đó như:

  • Nếu mức lãi suất của ngân hàng là cao nhất thì sẽ giúp thu hút được lượng  khách hàng tới ngân hàng gửi tiết kiệm nhiều hơn.
  • Kích thích giao dịch vay-gửi tiền của người dân nhiều hơn so với ngân hàng khác

C. Điểm mặt mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất tại ngân hàng

1. Đối với ngân hàng BIDV

Những ưu điểm ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhấtNgân hàng BIDV

Theo số liệu thống kê thì mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất tại ngân hàng BIDV lên đến 6,9%. Như vậy, mỗi khách hàng gửi tiền trong mỗi kỳ hạn khác nhau thì lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng sẽ dao động từ 4,3% đến 6,9%.

2, Đối với ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank quy định mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND lên tới 6,5%. Mặt khác, đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Vietcombank sẽ được nhận mức lãi suất tiền gửi dao động từ 4,2% đến 6,5% trong một năm.

>>> Tham khảo ngay: Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank?

3. Đối với ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank đã áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất dành cho quý khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND tại ngân hàng lên đến 6,8%. Bên cạnh đó, mức lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng là doanh nghiệp khi gửi tiền VND cũng ở mức 6,8%.

>>> Tham khảo ngay: Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

4. Đối với ngân hàng Techcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất tại ngân hàng Techcombank đối với khách hàng cá nhân khi gửi tiền tại đây lên đến 6,9% với kỳ hạn 36 tháng. Không chỉ có vậy, ngân hàng cũng quy định mức lãi suất tiền gửi cao nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 6,8% đối với số tiền gửi tối thiểu bằng 5 tỷ đồng.

5. Đối với ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank quy định mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất dành cho khách hàng cá nhân lên đến 7,6% đối với những khoản tiền có kỳ hạn 13 tháng và số tiền gửi tối thiểu bằng 500 triệu đồng.

>>> Tham khảo ngay: Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay?” rồi chứ! Hãy cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Bình luận
Rate this post