Trang chủ Cá nhân Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

6429
0
Chia sẻ

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu? Mức lãi suất giữa các dịch vụ gửi tiết kiệm có khác nhau không? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Nội dung tóm tắt

B. Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank

Theo số liệu thống kê mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank đối với  khách hàng cá nhân không có nhiều thay đổi so với những tháng trước đó. Mức lãi suất đối với các hình thức gửi tiết kiệm không có nhiều sự biến động. Cụ thể, dưới bảng sau:

Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank

Qua bảng biểu mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank trên ta có thể thấy mức lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn của ngân hàng là 0,1%/năm. Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng là 0,5%/năm.

Mức lãi suất gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 1 – dưới 3 tháng là 4,1%/năm. Đối với kỳ hạn 3 – dưới 6 tháng là 4,6%/năm và kỳ hạn 7 – dưới 9 tháng là 5,1%/năm. Nếu gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 9 tháng đến dưới 363 ngày thì mức lãi suất của bạn được hưởng là 5,5%/năm và 6,6%/năm.

Đối với các khoản gửi có kỳ hạn từ 12 – dưới 24 tháng thì mức lãi suất bạn có thể nhận được là 6,6 – 6,7%/năm. Nếu thời gian gửi từ 24 đến 36 tháng thì mức lãi suất bạn nhận được là 6,8%/năm. Đối với tiền gửi 36 tháng lãi là 6,9%/năm.

Hiện tại thì mức lãi suất tiết kiệm cao nhất của ngân hàng Vietinbank vẫn giữ nguyên 7%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi trên 36 tháng của mỗi khách hàng. Hãy tham khảo để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

B. Đặc điểm của các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VietinBank

1. Đặc điểm của gói tiết kiệm có kỳ hạn VietinBank

 • Đối với gói tiết kiệm có kỳ hạn VietinBank khách hàng có thể được gửi thêm hoặc rút tiền vào bất kỳ thời điểm. Chỉ cần đến điểm giao dịch của Vietinbank trong giờ giao dịch là có thể thực hiện được các giao dịch.
 • Được bảo hiểm tiền gửi bằng VND cho mỗi khách hàng
 • Được cung cấp dịch vụ thu/chi tiền gửi tiết kiệm tại nhà cho mỗi khách hàng
 • Được phép chuyển nhượng cho người khác khi có nhu cầu phát sinh
 • Có thể ủy quyền cho người khác lĩnh lãi và rút tiền tiết kiệm của mình khi có đầy đủ giấy tờ xác thực
 • Được sử dụng để cầm cố vay vốn tại ngân hàng
 • Được xác nhận số dư tiền gửi cho các mục đích hợp pháp của mình và có thể lựa chọn phương thức thanh toán lãi/gốc.

Đặc điểm của các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VietinBankĐặc điểm của các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VietinBank

2. Đặc điểm của gói tiết kiệm trực tuyến VietinBank

 • Loại tiền gửi: VND
 • Kỳ hạn khi gửi trong khoảng từ 1-12 tháng
 • Số tiền gửi tối thiểu cho mỗi khách hàng là: 1.000.000 VND
 • Khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn 3 tháng trở lên tại ngân hàng Vietinbank sẽ được cộng biên độ lãi suất 0,15%/năm so với lãi suất huy động tiền gửi VND thông thường tại quầy giao dịch của ngân hàng
 • Khách hàng có thể được hưởng thêm những mức ưu đãi lãi suất cho các kỳ hạn theo quy định của VietinBank
 • Phương thức trả lãi cuối kỳ và được tất toán trước hạn.

Bên cạnh đó, ngân hàng VietinBank còn có rất nhiều gói gửi tiết kiệm khác nhau dành cho cá nhân và doanh nghiệp như: Tiết kiệm không kỳ hạn, Tiết kiệm đa kỳ hạn, Tiền gửi ưu đãi tỷ giá, Tiết kiệm tích lũy, Tiết kiệm trực tuyến,…

Hy vọng với những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank trên sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có cho mình quyết định chính xác nhé!

Bình luận
4.2/5 - (5 bình chọn)