Trang chủ Ngân hàng Lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank

Lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank

2800
0
Chia sẻ
Lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank

Lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank được đánh giá là khá phù hợp với nhiều người. Các bạn nên tìm hiểu các mức lãi suất của Ngân hàng, các chính sách ưu đãi phù hợp để có một khoản vốn để kinh doanh.

Nội dung tóm tắt

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Maritime Bank

Đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank được áp dụng với những tài khoản như sau: tiền gửi phú an thuận, măng non, ong vàng, rút gốc từng phần, tiền gửi lãi suất cao nhất và định kỳ sinh lời.

Để biết được số tiền lãi nhận được ứng với mỗi mức lãi suất và cũng để tiết kiệm được thời gian, khách hàng hãy tham khảo các công cụ tính lãi tại ngân hàng Maritime Bank. Được biết, lãi suất của các khoản vay thế chấp ngắn hạn là 7.5%/năm; các khoản vay trung và dài hạn là 8.5%/năm. Trong khi đó, lãi suất cơ sở các khoản vay tín chấp là 15%/năm.

Đối với khách hàng Doanh Nghiệp

– Lãi suất của ngân hàng Maritime Bank cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được áp dụng cụ thể như sau:

– Lãi suất của ngân hàng Maritime Bank cho các doanh nghiệp lớn được áp dụng cụ thể như sau:

Lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank

Đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank áp dụng với các khách hàng cá nhân gồm: vay kinh doanh, vay thấu chi có tài sản đảm bảo, vay khách hàng ưu tiên, Vay vốn dễ dàng, vay mua bất động sản, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay thấu chi tài khoản, vay xây sửa nhà, sẵn sàng tận hưởng, ứng vốn giấy tờ có giá, vay linh hoạt Song kim, vay vốn mua xe.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank được áp dụng như sau:

– Cho vay tài trợ cho các mặt hàng như gạo, sản xuất cà phê, kinh doanh thẻ SIM hay vay xuất khẩu.

– Các gói tín dụng ưu đãi bao gồm: gói sản phẩm Mreset (Tài trợ vay vốn với lãi suất điều chỉnh linh hoạt), Mfine (Giải pháp tài chính tối ưu nhất cho mỗi doanh nghiệp), Mfloat (tài trợ vốn lưu động ngắn hạn với lãi suất thấp dựa trên biến động tỷ giá) hay phẩm Mflex (tài trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi dựa trên biến động tỷ giá).

Như vậy, khách hàng đã nắm vững được mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Maritime Bank, lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho một số gói tài khoản. Bên cạnh đó, không phải ai cũng lựa chọn đúng lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank trong những khoảng thời gian thuận lợi nhất. Trước khi đầu tư, các bạn cũng cần nắm rõ được mức lãi suất tại các ngân hàng khác như TPBank, Sacombank, Vietcombank hay BIDV để có những góc nhìn đa chiều trước khi đầu tư.

Lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank

Đáng chú ý, các phòng giao dịch, chi nhánh Maritime Bank quy định thời gian làm việc khác nhau nên các bạn có thể tới sớm hơn nửa tiếng trước khi làm các thủ tục tài chính. Việc đến sớm sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng phải chờ đợi quá lâu cũng như biết được thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng.

Nếu bạn đang phân vân, thắc mắc liệu ngân hàng Maritime Bank có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không thì bạn có thể tham khảo lịch, giờ làm việc Maritime Bank qua đó có thể tiết kiệm chi phí cũng như công sức đi lại.

Trên đây là bài viết chi tiết, cụ thể về lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Maritime Bank, lãi suất cho vay của ngân hàng Maritime Bank do cây bút shbs.com.vn tổng hợp và phân tích nhằm đưa đến quý độc giả những góc nhìn đa chiều, khách quan nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công. 

Bình luận
Rate this post