Trang chủ Ngân hàng Những ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản hàng...

Những ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản hàng tháng

24
0
Chia sẻ
ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri

Nhiều ngân hàng thu phí duy trì nên mỗi tháng khi sử dụng khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định. Vậy có ngân hàng nào không mất phí duy trì hàng tháng? Bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin giải đáp thắc mắc ở trên, bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Nội dung tóm tắt

Những ngân hàng không mất phí duy trì hàng tháng

Phí duy trì tài khoản ngân hàng là khoản phí được tính theo tháng, hiện nay ngân hàng nào cũng thu khoản phí này nhằm mục đích kích thích khách hàng sử dụng tài khoản thường xuyên. Thông thường đối với thẻ tín dụng và thẻ trả trước các bạn sẽ không mất phí duy trì.

Với mỗi loại tài khoản sẽ có mức duy trì khác nhau và tùy thuộc vào ngân hàng mà mức phí duy trì tài khoản hàng tháng khác nhau như các tài khoản thanh toán quốc tế sẽ có mức phí cao hơn so với tài khoản thanh toán nội địa.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri2
Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về mức phí duy trì khác nhau

Dưới đây là một số các ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản hàng tháng:

Ngân Hàng TMCP Quân Đội MB Bank

MB Bank- Ngân hàng TMCP Quân Đội hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn mở tài khoản.  MB Bank cũng là một trong số ít ngân hàng cung cấp những chương trình hấp dẫn dành cho tài khoản, thẻ lâu dài.

Khách hàng không cần tới phòng giao dịch vẫn có thể mở tài khoản MB Bank online. Đăng ký tài khoản thành công khách hàng sẽ nhận được 30.000VNĐ vào tài khoản.

Có rất nhiều các ưu đãi khách hàng sẽ được hưởng khi mở thẻ ngân hàng MB Bank online trên app ngân hàng điện tử như:

  • Khách hàng được miễn phí phát hành thẻ vật lý.
  • Được duy trì tài khoản MB Bank online hàng tháng.
  • Miễn phí thường niên duy trì thẻ.
  • Khi chuyển tiền trên app dù là liên ngân hàng hay nội bộ đều được miễn phí 100%.
  • Khách hàng được mở tài khoản theo số điện thoại hoặc số đẹp miễn phí.
  • Nếu mở tài khoản online sẽ được tạo số tài khoản tứ quý miễn phí.
  • Mở thẻ ngân hàng khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi sử dụng online, được nhận thẻ tại nhà không cần đến ngân hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng MB Bank còn được hưởng ưu đãi không mất phí duy trì hay chuyển khoản cho các ngân hàng khác.

> Xem thêm:

Ngân Hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam BIDV

BIDV là ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để mở tài khoản. Bởi ngân hàng có rất nhiều các ưu đãi, hỗ trợ khách hàng mở thẻ.

Ngân hàng áp dụng mức phí duy trì thấp và sẽ miễn phí đối với những khách hàng sử dụng năm đầu tiên. Đến năm thứ hai mức phí duy trì ở mức từ 5000 – 30.000đ/ tháng/ tài khoản. Với mỗi loại thẻ khách hàng sử dụng sẽ có mức phí khác nhau, hiện nay mức phí duy trì ở ngân hàng đang áp dụng là 26.400VNĐ.

Mặc dù vậy ngân hàng BIDV hỗ trợ miễn phí duy trì cho khách hàng sử dụng ở năm đầu tiên khi mở thẻ hoặc có số dư trong tài khoản lớn hơn mức tối thiểu cho phép sẽ được miễn phí.

Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, Techcombank – Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam có áp dụng mức phí sử dụng tài khoản thẻ thấp nhất.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking và những hoạt động thanh toán trực tuyến khách hàng sẽ được miễn phí như thanh toán hóa đơn Internet, thanh toán định kỳ tiền điện nước và cáp truyền hình…

Khách hàng mở tài khoản Techcombank sẽ được miễn phí duy trì và phí thường niên nếu như duy trì số dư trung bình trong tài khoản theo đúng quy định. Cũng như nhiều ngân hàng khác từng loại thẻ của ngân hàng Techcombank sẽ có mức phí khác nhau, khách hàng VIP của ngân hàng sẽ được miễn phí toàn bộ phí duy trì hàng tháng.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri1
Ngân hàng nào không mất phí duy trì?

Ngân hàng Vietcombank

Từ ngày 1/1/2022 ngân hàng Vietcombank áp dụng miễn phí duy trì dịch vụ và chuyển khoản với tất cả các khách hàng sử dụng trên ứng dụng VCB Digital.

Trước thời gian đó mỗi tháng ngân hàng áp dụng mức thu phí 2.000 VNĐ/ tháng tiền phí quản lý tài khoản mặc định và thu 10.000 VNĐ/ tháng để trả phí duy trì dịch vụ VCB Digibank.

Trên thực tế hiện nay ngân hàng Vietcombank đã được miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, đồng thời miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank.

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank

Vào đầu năm 2022 ngân hàng Vietinbank đã công bố áp dụng chính sách miễn phí vô điều kiện cho tất cả các khách hàng toàn bộ các kênh ngân hàng số mà không cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản hay tham gia gói sản phẩm gì.

Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ không mất phí duy trì và chuyển khoản khi thực hiện giao dịch với bất cứ ngân hàng nào, cụ thể khách hàng được miễn phí tất cả các giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống của ngân hàng VietinBank, không mất phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế và không mất phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua OTT.

Ngoài ra sẽ còn một số các ngân hàng không mất phí duy trì tài khoản khác như: Ngân Hàng TMCP Đông Á, ngân hàng TP Bank, ngân hàng Liên Việt Post… Khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Trên đây là chia sẻ những ngân hàng không mất phí duy trì tài khoản, hy vọng từ đó bạn đọc sẽ có thông tin tham khảo mà lựa chọn mở tài khoản phù hợp với mục đích sử dụng.

Bình luận
Rate this post