Trang chủ Ngân hàng Có nên làm ngân hàng ACB không? Ngân hàng ACB có...

Có nên làm ngân hàng ACB không? Ngân hàng ACB có tốt không?

2435
0
Chia sẻ

Ngân hàng ACB là một ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam, Vậy ngân hàng ACB có tốt không? Có nên làm ngân hàng ACB không theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Nội dung tóm tắt

Ngân hàng ACB là gì? Có nên làm ngân hàng ACB không?

Ngân hàng ACB là gì?

ACB chỉ là tên viết của ngân hàng mà thôi, tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Như vậy có thể thấy đây là ngân hàng ở hoạt động theo mô hình thương mại, với sự góp vốn của nhiều cá nhân tổ chức trong và ngoài nước.

Ngân hàng ACB là ngân hàng thương mại cổ phẩn, tuy nhiên là ngân hàng tư nhân không phải là ngân hàng Nhà nước hay có góp vốn Nhà nước. Nhìn vào cơ cấu cổ đông bạn cũng có thể hình dung ra được đó là không có bất kỳ % vốn nào là của nhà nước cả. Trong đó góp vốn cá nhân là nhiều nhất, gồm trong và ngoài nước.

Nhân viên ngân hàng ACB
Nhân viên ngân hàng ACB

>> Xem thêm:Bạn có biết Maritime bank là ngân hàng gì không?

Tuy là ngân hàng tư nhân nhưng vẫn hoạt động dưới khuôn khổ quản lý và pháp luật của Việt Nam, được sự giám sát chặt chẽ của ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Có nên làm ngân hàng ACB không?

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Ngân hàng ACB luôn xây dựng một môi trường làm việc mới mẻ, năng động và đầy thách thức, mang tính cạnh tranh cao nhưng không kém phần hấp dẫn để giữ chân người tài. Cơ sở vật chất đều được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất.

ACB đã phát triển văn hóa sáng tạo bằng cách động viên nhân viên tạo ra những ý tưởng để giải quyết vấn đề của tổ chức. Ngân hàng sử dụng thành công công nghệ số để nâng tầm sản phẩm và văn hóa nội bộ. Với những điều kiện đó, nhân viên có đủ điều kiện để chủ động phát huy toàn bộ năng lực bản thân cho sự phát triển chung của công ty

Chính sách lương, thưởng và nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn

ACB duy trì chính sách lương thưởng cạnh tranh trên cơ sở khảo sát lương trên thị trường và khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên đối với chính sách này để có điều chỉnh kịp thời. Chế độ đãi ngộ bao gồm: thu nhập gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng phục vụ khách hàng, lương tháng 13, lương hoàn thành công việc cuối năm. Ngoài ra, còn có các khoản tiền thưởng khác như tiền thưởng cho nhân viên giỏi nghiệp vụ, nhân viên phục vụ khách hàng tốt nhất, nhân viên có sáng kiến cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nhân viên bán hàng xuất sắc,…

Có nên làm ở ngân hàng ACB không?
Có nên làm ở ngân hàng ACB không?

Tất cả nhân viên chính thức của ACB đều được hưởng các chế độ bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Tùy theo công việc đảm nhận, nhân viên còn nhận được phụ cấp như phụ cấp độc hại, rủi ro tiền mặt, đi lại, kiêm nhiệm,…

ACB còn cung cấp các chương trình phúc lợi khác cho nhân viên bao gồm: Khám sức khỏe định kỳ, tiền thưởng vào dịp lễ, Tết, câu lạc bộ sức khỏe, tiền hỗ trợ bữa ăn trưa, cấp phát trang phục làm việc, nón bảo hiểm, nghỉ mát hằng năm, mua trả góp căn hộ, cho vay lãi suất ưu đãi,…

Có thể nói ACB là nơi có môi trường làm việc lý tưởng và công bằng để tất cả nhân viên được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin, bản lĩnh của mình.

Trên đây là tất cả các thông tin về ngân hàng ACB, môi trường làm việc và chế độ phúc lợi của ngân hàng đối với nhân viên. Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi có nên làm việc ở ngân hàng ACB không? Chúc các bạn thành công và tìm được công việc mình yêu thích nhé.

Bình luận
Rate this post