Trang chủ Ngân hàng Chia sẻ các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng nhanh...

Chia sẻ các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng nhanh chóng

156
0
Chia sẻ
Cách rút tiền từ Palpay về ngân hàng
Rút tiền từ Palpay về ngân hàng như thế nào

Ứng dụng thanh toán Paypal ngày càng phổ biến với người dùng. Nhằm chia sẻ đến bạn đọc về cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết này.

Nội dung tóm tắt

1. Giới Thiệu Khái Quát Về Paypal

Paypal là một ứng dụng ví điện tử hiện nay được cài đặt và sử dụng phổ biến trên điện thoại thông minh. Phần mềm được phát triển bởi công ty Paypal, là công ty con của Ebay, có trụ sở chính đặt tại Mỹ.

Cách rút tiền từ Palpay về ngân hàng
Rút tiền từ Palpay về ngân hàng như thế nào

Để thực hiện những tính năng chuyển tiền, thanh toán, nhận tiền và nạp thẻ thì bạn phải có tài khoản Paypal… Ngoài ra, khách hàng còn được mua sắm thanh toán tại các trang thương mại điện tử (TMĐT) của Việt Nam. Hiện nay, PayPal còn liên kết với một số trang TMĐT trên thế giới giúp mọi người thỏa sức mua sắm và thanh toán đơn giản.

>>> Tìm hiểu thêm: Ngân hàng 0 đồng là gì? 3 ngân hàng 0 đồng đầu tiên Việt Nam

2. Lợi ích khi rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Ngày càng nhiều người sử dụng ứng dụng Paypal thực hiện rút tiền về ngân hàng, với nhiều lợi ích:

  • Thời gian giao dịch rút tiền nhanh chóng và hiệu quả.
  • Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng có thể bảo mật thông tin người dùng tốt hơn.
  • Thực hiện giao dịch với số tiền lớn hơn so với những ứng dụng khác.

3. Điều kiện để rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Ứng dụng Paypal cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng nếu đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Bạn trên 18 tuổi và đã có tài khoản ngân hàng.
  • Tài khoản PayPal đã xác thực verify thẻ Visa/MasterCard.
  • Số dư tài khoản PayPal >= 10$.

4. Các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng

4.1. Các thao tác nhanh

Trước tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Paypal > Chọn Transfer Funds > Chọn ngân hàng liên kết với Paypal mà bạn muốn chuyển > Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển > Chỉ cần ít phút là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng ngay.

4.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên trang chủ của tài khoản Paypal, bạn chỉ cần click lựa chọn hình thức Transfer Funds (chuyển tiền). Trường hợp không tìm thấy Transfer Funds mà chỉ thấy Withdraw Funds thì bạn cũng không phải lo lắng vì hai hình thức đó cũng tương đương nhau.

Bước 2: Với người có nhiều tài khoản ngân hàng, muốn chọn một ngân hàng cụ thể nào đó để rút tiền về rồi nhấn Next.

Cách rút tiền từ Palpay về ngân hàng
Các bước rút tiền từ Palpay về ngân hàng

Bước 3: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhập số USD muốn rút. Bạn có thể rút hết số tiền trong tài khoản Paypal hoặc số tiền như mong muốn khi nhập con số chính xác. Tiếp theo hãy nhấn Next.

Bước 4: Ứng dụng PayPal yêu cầu bạn kiểm tra lại (Review) thông tin rút tiền lần cuối. Theo đó, bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa chính xác, cần chú ý đến tỷ giá quy đổi USD sang VNĐ trên Paypal một lần nữa.

Bước 5: Sau khi kiểm tra hết thông tin lần cuối, bạn chỉ cần chọn nút Transfer $$$ Now để thực hiện chuyển tiền Paypal về tài khoản ngân hàng.

Bước 6: Xác nhận lại thông báo mà bạn đã đặt lệnh chuyển tiền từ Paypal thành công.

Khi thực hiện các bước xong thì bạn chỉ cần ngồi chờ tiền về từ tài khoản Paypal về với tài khoản ngân hàng rồi rút ra thôi.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn rút tiền từ Momo về ngân hàng và những lưu ý

5. Phí rút tiền và thời gian chuyển tiền về tài khoản ngân hàng

1. Thời gian nhận được tiền

Khi thực hiện rút tiền từ Paypal về ngân hàng thì bạn sẽ cần thời gian từ 2 – 4 ngày sẽ được nhận về tài khoản của mình. Trường hợp rơi vào những đợt nghỉ lễ, trục trặc về mạng thì bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút. Bởi trong 2 ngày đầu thì Paypal sẽ tiến hành kiểm tra giao dịch của bạn. Tiếp theo mới gửi thông tin về tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng để đăng ký liên kết với Paypal.

Trong 2 ngày tiếp theo, ngân hàng xác nhận giao dịch của bạn. Nếu có sai sót thì giao dịch sẽ được trả lại phía Paypal, còn nếu đúng thì ngay sau đó bạn sẽ được nhận tiền về tài khoản.

2. Phí rút tiền Paypal về ngân hàng Việt Nam

Ngoài phí rút tiền, khách hàng sẽ mất thêm khoản phí giao dịch với chuyển đổi ngoại tệ. Mỗi ngân hàng sẽ có chi phí khác nhau. Cụ thể như ngân hàng Vietcombank hiện nay áp dụng phí rút tiền là 60.000 VNĐ/giao dịch.

Bài viết trên đây chia sẻ thông tin về rút tiền từ Paypal về ngân hàng như thế nào? Các bước thực hiện và lưu ý khi dùng. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác. Chúc bạn thành công!

Bình luận
Rate this post