Trang chủ Ngân hàng Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank nhanh nhất

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank nhanh nhất

16307
0
Chia sẻ
đổi tiền mới ở ngân hàng vietcombank

Đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank bằng cách nào? Đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank có mất phí không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng vào dịp cuối năm. Hãy SHBS tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Nội dung tóm tắt

1. Cập nhật tình hình đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank vào dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm, nhu cầu về việc đổi tiền mới với mệnh giá nhỏ của người dân có nhu cầu tăng cao. Số tiền mới có mệnh giá nhỏ ở trong các ngân hàng sẽ không đủ để đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Bởi vậy, việc đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank chỉ diễn ra đối với các khách hàng Vip, các khách hàng thân thiết và nội bộ những người làm trong ngân hàng mới được sử dụng dịch vụ đổi tiền mới của ngân hàng.

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank nhanh nhấtNhu cầu đổi tiền mới ở ngân hàng vào dịp cuối năm tăng cao

Nếu bạn không phải là khách hàng của ngân hàng Vietcombank thì việc đổi tiền mới vào dịp cuối năm sẽ rất khó và sẽ không được thực hiện. Bởi vậy, muốn đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank bạn cần phải đổi trước vào mấy tháng trước khi vào thời gian cao điểm gần Tết. Vậy đổi tiền mới ở các ngân hàng  Vietcombank được thực hiện như thế nào?

2. Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank nhanh nhất

Nếu bạn muốn đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank bạn chỉ cần mang tiền tới các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng ở gần nơi bạn sống nhất để thực hiện yêu cầu được đổi tiền.

Đến tới phòng giao dịch bạn sẽ được các giao dịch viên của đơn vị thu – đổi sẽ hướng dẫn. Bạn sẽ ghi vào phiếu yêu cầu số tiền bạn muốn đổi với mệnh giá bao nhiêu? Sau đó các giao dịch viên sẽ tiếp nhận đơn và xử lý yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đủ yêu cầu của ngân hàng thì việc đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank sẽ diễn ra luôn và bạn sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn. Rất đơn giản đúng không nào? Lời khuyên cho bạn khi đi đổi tiền mới tại ngân hàng đó là bạn nên đi vào thời gian trước Tết Âm Lịch 2 -3 tháng.

đổi tiền mới ở ngân hàng vietcombank 4

Đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank

Bởi nếu đi gần vào thời điểm Tết bạn sẽ có thể không thực hiện được dịch vụ đổi tiền mới bởi lúc này số tiền mới tại ngân hàng Vietcombank sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân.

>>> Tham khảo thêm: Thông báo lịch nghỉ tết của ngân hàng chính thức trong năm 2019 để có thể sắp xếp thời gian ra ngân hàng hợp lý nhé!

3. Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank có mất phí không?

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước: Việc cho in và đưa vào lưu thông tiền mới với các mệnh giá nhỏ vào dịp Tết Nguyên đán là dịch vụ hoàn toàn không thu phí.

Bởi vậy, tất cả giao dịch về việc đổi tiền mới tại các ngân hàng như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank,… khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ loại phí cũng như tỷ lệ phần trăm chiết khấu nào. Đây cũng được coi là một trong những chương trình tri ân khách hàng vào dịp cuối năm.

Vậy nên, thay vì 100.000 đồng ăn 80.000 đồng tiền mới ở ngoài chợ đen thì bạn nên bớt chút thời gian để đến ngân hàng đổi tiền mới trong dịp cuối năm nhé! Tổng số tiền mới với mệnh giá thấp bạn nhận về sẽ bằng số tiền mà bạn muốn đổi với ngân hàng.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ : “Đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank” rồi chứ! Mong những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn: Phòng Y học cổ truyền tổng hợp.

Bình luận
4/5 - (9 bình chọn)