Trang chủ Ngân hàng Hướng dẫn cách đăng ký Internet banking Đông Á ngay tại nhà

Hướng dẫn cách đăng ký Internet banking Đông Á ngay tại nhà

49145
0
Chia sẻ
Internet banking Đông Á 3

Đăng ký Internet banking của ngân hàng Đông Á bằng cách nào? Sử dụng Internet banking Đông Á có khó không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lần đầu tạo tài khoản tại ngân hàng Đông Á. Hãy cùng SHBS tìm hiểu về dịch vụ Internet banking của ngân hàng này nhé!

Nội dung tóm tắt

Bạn đã biết cách đăng ký Internet banking Đông Á chưa?

Internet banking Đông Á là một dịch vụ Internet Banking Online của ngân hàng Đông Á tạo ra cho khách hàng. Dịch vụ sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng giao dịch, kiểm tra tài khoản ở mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi mà không cần phải đến ngân hàng.

Vậy đăng ký Internet banking Đông Á bằng cách nào? Để có thể đăng ký dịch vụ này của ngân hàng bạn có thể làm theo hai cách:

Cách 1: Đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á tại ngân hàng

Cách 1 bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á để đăng ký. Đến đây, bạn sẽ được các nhân viên, giao dịch viên của ngân hàng hướng dẫn bạn từng bước để điền vào mẫu from và đăng ký Internet banking Đông Á.

Đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á tại ngân hàng

Đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á tại ngân hàng

Lưu ý, khi đi đăng ký Internet banking Đông Á tại ngân hàng bạn nhớ hãy mang theo chứng minh thư của mình nhé! Nếu không bạn sẽ mất công quay lại nhà và lấy đó. Nếu các bạn ở xa các phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ bằng cách trực tuyến.

Cách 2: Đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á trực tuyến

Với cách đăng ký Internet banking Đông Á trực tuyến này bạn sẽ không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần ngồi nhà cùng với những thiết bị được kết nối Internet. Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính, Ipad,…để thực hiện đăng ký dịch vụ Internet banking theo cách bước sau:

Bước 1: Để đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á trực tuyến bạn hãy truy cập vào trang web của ngân hàng theo cú pháp: “ ebanking.dongabank.com.vn/khcn/#login:”.  Sau đó, giao diện sẽ xuất hiện giống hình bên dưới và các bạn nhấn vào đăng ký tại đây.

Internet banking Đông Á 2

Giao diện đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á

Bước 2: Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản của ngân hàng quy định sau đó nhấn vào nút  “đồng ý” để chuyển sang bước kế tiếp. Tiếp đến nhập đầy đủ thông tin về thẻ của bạn tại ngân hàng rồi ấn nút tiếp tục.

Bước 3: Hãy cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình vào trong bảng “Thông tin cá nhân”. Sau khi bạn đã nhập đủ thông tin thì hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã xác nhận đến điện thoại của bạn. Hãy điền đầy đủ mã số đã nhận vào bảng Thông tin dịch vụ đăng ký.

Hãy nhập thông tin của mình chính xác

Bước 4: Bạn hãy tự tạo ra mật khẩu cho tài khoản ứng dụng của mình. Tuy nhiên, mất khẩu của bạn phải theo quy định của ngân hàng Đông Á đưa ra. Hãy nhớ kỹ hoặc note lại mật khẩu để mỗi khi sử dụng dịch vụ Internet banking Đông Á  bạn còn phải đăng nhập. Nếu như bạn làm mất mật khẩu hoặc không nhớ mật khẩu bạn sẽ phải ra các phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á để xin cấp lại.

Internet banking Đông Á 6

Tạo ra mật khẩu cho tài khoản ứng dụng của mình

Bước 5: Sau khi thực hiện đăng ký xong, Đông Á Bank sẽ gửi thông báo đăng ký thành công cho các bạn. Lúc này bạn sẽ sử dụng đúng thông tin mà các bạn đã đăng ký trước đó nhé.

đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á 7

Đăng nhập để sử dụng dịch vụ Internet Banking Đông Á Bank

Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống là bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ Internet Banking Đông Á Bank bất cứ lúc nào rồi! Rất đơn giản đúng không nào?

*** Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Internet banking của ngân hàng Maritime Bank

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ Internet banking Đông Á

Chỉ với vài thao tác đơn giản phía trên là bạn đã có thể sử dụng và trải nghiệm những lợi ích mà dịch vụ Internet banking Đông Á mang lại rồi. Với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Có thể tiết kiệm thời gian cho việc chuyển khoản. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản trong hệ thống Đông Á hoặc liên ngân hàng chỉ sau 1 nốt nhạc. Vài thao tác trên điện thoại đã có thể giúp bạn chuyển tiền đến cho người khác một cách nhanh chóng.
  • Có thể dễ dàng trong việc quản lý các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn như: Truy vấn số dư, sao kê giao dịch, thông tin về các giao dịch,…
  • Dễ dàng thanh toán tiền điện, Mua thẻ cào, Nạp tiền điện thoại, Gửi tiết kiệm online,… cực dễ dàng mà không cần phải đến phòng giao dịch như trước nữa.
  • Hơn hết, mức phí cho để bạn duy trì và sử dụng dịch vụ là 9.900đ/1 tháng. Quá rẻ đúng không nào?

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ Internet Banking Đông Á rồi chứ? Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Nguồn: kí tự đặc biệt

Bình luận
4.3/5 - (3 bình chọn)