Trang chủ Ngân hàng Hướng dẫn đăng ký Internet banking của ngân hàng Maritime Bank

Hướng dẫn đăng ký Internet banking của ngân hàng Maritime Bank

12938
0
Chia sẻ
Điều bạn chưa biết về internet banking msb

Internet banking MSB là gì? Cách đăng ký dịch vụ internet banking có dễ không? Dịch vụ này có những ưu việt gì so với những dịch vụ khác. Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Internet Banking MSB là gì?

Internet Banking MSB (ebank msb) là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại của ngân hàng Maritime Bank. Với mục đích giúp khách hàng của doanh nghiệp thực hiện các giao dịch truy vấn, thành toán, chuyển khoản được dễ dàng, nhanh chóng. Hơn hết, khách hàng có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến phòng giao dịch của ngân hàng.

Internet banking msb là gì?Internet banking msb là gì?

Đặc biệt, với dịch vụ Internet banking MSB khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bảo mật của nó. Quy trình thực hiện giao dịch rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng bằng các thiết bị đã kết nối Internet là có thể thực hiện các giao dịch.

Nếu bạn hay gặp khó khăn về thời gian đi lại tại phòng giao dịch khi chuyển khoản. Thì với dịch vụ Internet banking MSB (hay ebank mbs) bạn chỉ cần 1 – 2 phút là đã có thể thực hiện thành công giao dịch rồi! Bất cả ngày hay đêm bạn đều có thể thực hiện chuyển khoản ngay tức thì. Mọi giao dịch hay mọi thông tin về tài khoản của bạn sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking MSB (Ebank MSB)

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Chính vì vậy, mà tháng 12/2017 ngân hàng Maritime Bank đã chính thức triển khai dịch vụ Internet Banking MSB (msb ebank) qua tin nhắn SMS cho mỗi khách hàng.

Mỗi khách hàng của Maritime Bank chỉ mất 1 phút để có thể hoàn thành đăng ký dịch vụ Internet Banking. Bạn có thể sử dụng dịch vụ và thực hiện giao dịch luôn mà không cần ra phòng giao dịch. Vậy đăng ký Internet banking MSB bằng cách nào?

cách đăng ký Internet banking mbsTruy cập vào trang web của ngân hàng rồi bấm vào nút đăng ký

Đối với việc đăng ký dịch vụ internet banking msb (ebank mbs) bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: MSB DKIB [Số CMND/Hộ Chiếu] gửi tới 8049.

Ví dụ: Soạn “MSB DKIB 034185651708” gửi tới 8049. Sau đó, chờ tin nhắn yêu cầu gửi mã xác thực của ngân hàng. Sau khi nhận được tin nhắn bạn chỉ cần soạn: “MSB XNDK OK” gửi tới 8049. Chỉ cần làm như vậy bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking msb rồi.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn hãy truy cập vào địa chỉ “https://ebank.msb.com.vn/”. Đây là địa chỉ đăng nhập của dịch vụ ebank msb (Internet banking MSB).  Hãy sử dụng tên đăng nhập đã được hệ thống của ngân hàng gửi qua tin nhắn SMS.

Và mật khẩu đã được hệ thống của ngân hàng gửi về địa chỉ email và làm theo hướng dẫn có ghi trong mail để có thể đăng nhập thành công vào hệ thống ebank msb.

Bạn nhớ đổi lại mật khẩu bởi mật khẩu này chỉ có hiệu lực trong vòng 07 ngày kể từ ngày đăng ký thành công thôi. Tất các các giao dịch của bạn sẽ được thực hiện trên trang web của ngân hàng msb với địa chỉ là “https://ebank.msb.com.vn/”.

Chỉ cần đăng nhập và thực hiện các giao dịch mà bạn muốn. Rất đơn giản đúng không nào. Ngay bây giờ hãy đăng ký ngay ứng dụng để có thể theo dõi và quản lý tài khoản mình tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking Viettinbank trên điện thoại

Những tiện ích của dịch vụ internet banking msb

Khi sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng Maritime Bank bạn sẽ nhận được những ưu việt mà nó mang lại:

  • Bạn sẽ được gửi tiết kiệm lãi suất cao hơn phòng giao dịch lên tới 0,6%
  • Tự động nạp tiền, thẻ điện thoại trả trước vào những ngày khuyến mại của các nhà mạng
  • Được miễn phí 300 giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng với gói dịch vụ M1

lợi ích của internet banking msbLợi ích của Internet banking MSB

  • Bạn có thể thanh toán các hóa đơn về: Tiền điện, viễn thông nước, truyền hình cáp,… không lo trễ hạn
  • Chủ động quản lý thông tin về tài khoản. Bạn sẽ biết các thông tin về chi tiết số tài khoản, biến động số dư bằng biểu đồ trực quan, sinh động một cách dễ dàng, thuận tiện.
  • Tự động lưu lại các thông tin thụ hưởng của các giao dịch chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ internet banking msb rồi chứ. Hãy chia sẻ bài viết đến những ai còn đang loay hoay không biết đăng ký dịch vụ ebank msb này thế nào nhé!

Nguồn: SHBS tổng hợp

Bình luận
5/5 - (10 bình chọn)