Trang chủ Ngân hàng Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank

24913
0
Chia sẻ
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank

Đăng ký Internet Banking Agribank bằng cách nào? Có thực hiện đăng ký trực tuyến trên điện thoại được không? Mức phí đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank là bao nhiêu?Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Nội dung tóm tắt

A. Internet Banking Agribank là gì?

Internet Banking Agribank (hay còn được gọi Agribank E-Mobile Banking) là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là dịch vụ mà khách hàng của ngân hàng Agribank có thể thực hiện các giao dịch ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Những giao dịch như: Chuyển khoản tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến, mua thẻ cào, kiểm tra thông tin tài khoản,…Sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau  2-3 phút ngay trên chiếc điện thoại của khách hàng.

Điều kiện để được đăng ký Internet Banking AgribankDịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank

Bạn có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến phòng giao dịch, văn phòng của ngân hàng Agribank như trước. Đăng ký Internet Banking Agribank bạn sẽ nhận được toàn bộ các ưu đãi và được hưởng các dịch vụ với mức chi phí siêu rẻ. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký Internet Banking Agribank sẽ rất nhanh gọn với mọi khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

B. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank

Hiện tại, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chưa cho phép khách hàng đăng ký trực tuyến dịch vụ Internet Banking Agribank (Agribank E-Mobile Banking). Bởi vậy, nếu khách hàng muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking thì phải đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để đăng ký.

1. Điều kiện để được đăng ký Internet Banking Agribank

Để có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank thì bạn cần phải mở tài khoản ngân hàng Agribank. Việc có tài khoản tại ngân hàng là điều kiện bắt buộc để bạn có thể đăng ký Agribank E-Mobile Banking. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Agribank thì bạn có thể đến phòng giao dịch để đăng ký. Dịch vụ mở tài khoản tại ngân hàng hoàn toàn miễn phí và nhanh gọn.

Khi thực hiện đăng ký Internet Banking Agribank bạn nhớ mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản gốc. Nếu quên bạn sẽ phải về nhà lấy khi đó mất rất nhiều thời gian.

2. Cách đăng ký Internet Banking Agribank

Bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Agribank  ở gần bạn nhất. Tại đây các giao dịch viên, nhân viên của ngân hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký Internet Banking Agribank.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking AgribankĐăng ký Internet Banking Agribank tại ngân hàng

Sau đó, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 1 mã đăng ký. Sau khi thực hiện đăng ký dịch vụ Internet Banking. Giao dịch viên của ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tiếp đến, với sự hướng dẫn của giao dịch viên bạn sẽ kích hoạt được tài khoản và có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank rồi. Chỉ vài bước đơn giản như vậy bạn đã có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank. Hãy đến đăng ký và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

C. Mức phí khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank

Bạn sẽ không phải lo lắng về mức phí khi đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank. Bởi ngân hàng sẽ miễn phí mức phí đăng ký dịch vụ cho bạn. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ tính phí duy trì dịch vụ và trừ vào tài khoản của bạn hàng tháng.

– Mức phí duy trì với khách hàng cá nhân phải trả là 10.000 đồng / tháng.

– Mức phí duy trì với khách hàng doanh nghiệp / tổ chức là 44.000 đồng / tháng.

Chỉ với 10.000 đồng/tháng bạn sẽ được trải nghiệm với rất nhiều ứng dụng của dịch vụ Internet Banking của  ngân hàng Agribank cung cấp.

Trên đây là thông tin về các dịch vụ Internet banking của ngân hàng Agribank. Mong sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn: SHBS tổng hợp

Bình luận
2.7/5 - (7 bình chọn)