Trang chủ Ngân hàng Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện...

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

8097
0
Chia sẻ
đăng ký internet banking vietinbank

Đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoại là cách làm thông minh giúp bạn không mất thời gian di chuyển đến ngân hàng. Vậy đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank bằng cách nào? Hãy cùng SHBS tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nội dung tóm tắt

Cách đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bạn đang muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ  Internet Banking của ngân hàng Vietinbank. Tuy nhiên, bạn không có thời gian để đến ngân hàng đăng ký. Do đó, đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoại là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Với cách đăng ký Internet Banking Vietinbank trực tuyến (Online) này bạn sẽ không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần ngồi nhà cùng với những thiết bị được kết nối Internet. Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính, Ipad,…để thực hiện đăng ký dịch vụ Internet banking theo cách bước sau:

 • Bước 1:

Để có thể đăng ký Internet Banking VietinBanking (Internet Banking Vietinbank) thì việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ website Ipay Vietinbank theo liên kết sau đây:

https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin”.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoạiNhấn vào mục đăng ký VietinBank iPay

 • Bước 2:

Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin được hiện ra trong giao diện bao gồm: Số chứng minh thư, 8 số cuối tài khoản VietinBank, nhập mã pin và mã xác nhận ở dưới. Sau đó, nhấn tiếp vào nút tiếp tục để gửi đi.

Cách đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoạiĐiền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn

 • Bước 3:

Sau đó, hệ thống của ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản của bạn với các thông tin mà bạn cung cấp trước đó.Nếu thông tin của bạn chính xác thì hệ thống của nhân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn. Tiếp đến, bạn nhập mã OTP để xác nhận đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại của mình.

 • Bước 4:

Sau khi đã kích hoạt đăng ký Internet Banking VietinBank thành công. Bạn chỉ cần quay lại giao diện của VietinBank iPay để đăng nhập. Phần tên đăng nhập dịch vụ Internet Banking VietinBank của bạn sẽ chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Cách đăng ký Internet Banking VietinBankĐăng nhập và trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ Internet Banking mang lại

Chỉ cần thực hiện vài thao tác ngay trên chính chiếc điện thoại là bạn đã có thể đăng ký Internet Banking VietinBank rồi! Đối với những khách hàng không sử dụng điện thoại thành thạo có thể đến ngân hàng để đăng ký theo cách sau.

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank tại ngân hàng

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank ở gần bạn nhất. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên, giao dịch viên ở ngân hàng hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ Internet banking VietinBank.

Sau khi hoàn thành đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VietinBank thì tên đăng nhập, mật khẩu của bạn sẽ được hệ thống của ngân hàng gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập và trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ Internet banking của ngân hàng VietinBank mang lại thôi!

Những lợi ích của dịch vụ Internet Banking VietinBank

 • Bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trụ sở Ngân hàng
 • Giám sát mọi giao dịch và quản lý tài khoản dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của mình
 • Thực hiện các giao dịch như: Chuyển tiền trong hệ thống VietinBank và bao gồm cả liên ngân hàng
 • Trả nợ khoản vay thông thường
 • Thực hiện gửi tiết kiệm trực tuyến từ tài khoản thẻ ATM, mua bảo hiểm
 • Có thể thực hiện thanh toán các loại hóa đơn bao gồm: Tiền vé máy bay, tiền điện, tiền nước, tiền cước viễn thông, cước mạng, cước di động,….
 • Tra cứu thông tin ngân hàng, tra cứu thông tin tài khoản,…

Còn rất nhiều trải nghiệm khác của  dịch vụ Internet Banking VietinBank đang chờ bạn khám phá.

Hi vọng với cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên sẽ giúp ích được bạn. Hãy đăng ký để trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VietinBank mang lại nhé!

Nguồn: Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tổng hợp.

Bình luận
5/5 - (3 bình chọn)