Trang chủ Ngân hàng Bạn có biết Maritime bank là ngân hàng gì không?

Bạn có biết Maritime bank là ngân hàng gì không?

30021
0
Chia sẻ
Bạn có biết Maritime bank là ngân hàng gì không?

Maritime bank là ngân hàng gì? Chúng được hình thành và phát triển ra sao? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Nội dung tóm tắt

Maritime bank là ngân hàng gì ?

Ngân hàng Maritime Bank chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại nước ta. Cung cấp các dịch vụ như: Chuyển tiền, rút tiền, chuyển khoản, cho vay,…nhanh chóng, uy tín.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết về tên gọi đầy đủ của ngân hàng Maritime Bank là gì? Nhiều khách hàng vẫn lúng túng trong việc viết tên đầy đủ của ngân hàng khi đi chuyển tiền, thực hiện giao dịch.

 Maritime bank là ngân hàng gì ?Ngân hàng Maritime bank đối tác tin cậy

Vậy Maritime Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng Maritime Bank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam hay còn được gọi tắt là Maritime Bank (MSB). Đây là một trong những ngân hàng Hàng Hải lớn nhất của nước ta. Hãy cùng theo dõi quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng Maritime Bank này nhé!

>>> Tham khảo thêm: Chứng khoán kinh doanh là gì? Kinh doanh chứng khoán như thế nào? Để có thêm cơ hội đầu tư mới cho mình nhé!

Sự hình thành và phát triển của ngân hàng Maritime Bank

Bên cạnh vấn đề: “Maritime bank là ngân hàng gì?” thì khách hàng cũng rất thắc mắc về quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng MSB này. Chúng được hình thành ra sao? Trải qua những khó khăn gì để có được những thành tựu hiện nay.

Ngân hàng Maritime Bank được thành lập 12/7/1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Đến năm 2005, Ngân hàng MSB đã chính thức chuyển Hội sở lên thủ đô Hà Nội. Đây cũng là bước mở đầu cho một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động mở rộng hơn.

Trong hơn 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, ngân hàng Maritime Bank đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Sau khi đã chính thức nhận sáp nhập với Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông vào ngày 12 tháng 8 năm 2015, với tổng giá trị tài sản 123.000 tỷ đồng. Mức vốn điều lệ của ngân hàng là 11.750 tỷ đồng.

Sự hình thành và phát triển của ngân hàng Maritime BankSự hình thành và phát triển của ngân hàng Maritime Bank

Với mạng lưới gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch. Có gần 500 chiếc ATM trên toàn quốc. Ngân hàng Maritime Bank (MSB) đang cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội. Từ đó, đã nhận được sự tin tưởng và  sử dụng của trên 1,8 triệu khách hàng cá nhân, gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp tại nước ta.

Với tầm nhìn và chiến lược trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam, Maritime Bank (MSB) đã xác định sứ mệnh quan trọng là xây dựng mình trở thành một ngân hàng tốt đến mức khách hàng nào cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ.

Ngân hàng Maritime Bank  là một trong những ngân hàng uy tín, có nguồn tài chính mạnh mà bạn nên đầu tư. Hãy cân nhắc, xem xét để đưa ra quyết định đúng nhất nhé!

Lịch và giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank

Giờ làm việc hành chính của Ngân hàng Maritime Bank

  • Buổi Sáng: Bắt đầu từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00. (Điều này còn phụ thuộc vào từng chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng).
  • Buổi Chiều: Bắt đầu từ 13h00 hoặc 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00 ( Điều này tùy từng chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng).

Giờ làm việc ngoài giờ của Ngân hàng Maritime Bank

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng. Một số phòng giao dịch của ngân hàng sẽ mở cửa vào sáng thứ 7 với khung giờ bắt đầu từ 7h30 hoặc 8h00 tới 11h30 hoặc 12h00. Một số chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh còn cho phép mở thông trưa để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Lịch và giờ làm việc của ngân hàng Maritime BankLịch và giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank

Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, gửi tiết kiệm, kiểm tra thông tin tài khoản,… Thì Quý khách hàng có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của mình thông qua hệ thống Internet Banking Maritime Bank (ebank msb) của ngân hàng.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Internet Banking Maritime Bank và thực hiện các giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến các phòng giao dịch. Nếu khách hàng chưa biết các đăng ký dịch vụ Internet Banking Maritime Bank (ebank msb) thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn đăng ký Internet banking của ngân hàng Maritime Bank

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Maritime bank là ngân hàng gì?” rồi chứ. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn: Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM tổng hợp.

Bình luận
5/5 - (7 bình chọn)