Trang chủ Ngân hàng Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng...

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank

5107
0
Chia sẻ

Đăng ký Internet Banking VCB bằng cách nào? Có thực hiện đăng ký trực tuyến được trên điện thoại không? Mức phí cho mỗi tháng sử dụng dịch vụ Internet Banking VCB là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VCB

Internet Banking VCB hay còn được gọi là Ebanking của Vietcombank là dịch vụ ngân hàng online. Giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như: Chuyển khoản, kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán,… ở ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần phải đến phòng giao dịch của ngân hàng. Vậy đăng ký Internet Banking VCB bằng cách nào?

Hiện tại ngân hàng Vietcombank vẫn chưa áp dụng hệ thống đăng ký dịch vụ Internet banking(Ebanking của Vietcombank) trực tuyến thông qua các thiết bị di động được kết nối Internet.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VietcombankHướng dẫn đăng ký Internet Banking VCB

Vậy nên, nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking VCB thì phải ra các phòng giao dịch/ chi nhánh của  ngân hàng Vietcombank để đăng ký. Bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu đến các địa điểm phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng ở gần bạn nhất để đăng ký.

Sau đó, các nhân viên, giao dịch viên ở ngân hàng Vietcombank sẽ đưa bạn mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank. Lúc này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn theo hướng dẫn của giao dịch viên. Lúc này giao dịch viên sẽ kiểm tra và yêu cầu bạn hoàn thành đầy đủ các thủ tục để đăng ký dịch vụ Internet Banking VCB.

Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục, thì tài khoản đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn sẽ được hệ thống của ngân hàng Vietcombank gửi về mail của bạn sau 24h. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập và trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ Internet banking VCB mang lại thôi!

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank

Đăng ký Internet Banking VCB có mất phí không?

Việc đăng ký dịch vụ Internet Banking ( Ebanking Vietcombank)của ngân hàng hoàn toàn không mất phí. Bạn chỉ mất phí để duy trì và sử dụng dịch vụ Internet Banking VCB mà thôi.

đăng ký Internet Banking VCBMức phí duy trì dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank có giá là 8.800 VND/1 tháng

Bạn có thể thoải mái kiểm tra thông tin tài khoản, in sao kê các giao dịch của mình, nhận tin nhắn miễn phí khi số dư tài khoản thay đổi, thông báo các giao dịch chuyển tiền,… Đối với một số dịch vụ khác như chuyển tiền trong ngân hàng và liên ngân hàng thì bạn sẽ phải trả thêm phí.

Giá tham khảo Internet banking của Vietcombank là:

  • Chuyển tiền nội mạng: 3.300/ 1 giao dịch
  • Chuyển tiền ngoại mạng: 11.000 VND/1 giao dịch

Bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền nội mạng trong cùng ngân hàng Vietcombank ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày và số tiền cũng sẽ tới luôn tài khoản nhận. Tuy nhiên, đối với việc chuyển tiền ngoại mạng sử dụng Internet banking Ebanking Vietcombank thì bạn sẽ phải chuyển trong giờ hành chính và phải đợi 1 thời gian thì người nhận với nhận được tiền.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn: Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tổng hợp.

Bình luận
4.3/5 - (3 bình chọn)