Trang chủ Ngân hàng Bạn có biết ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì không?

Bạn có biết ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì không?

42108
0
Chia sẻ
Bạn có biết ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì không?

Vietinbank là ngân hàng gì? Đầu tư vào ngân hàng có an toàn không?Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Vietinbank là ngân hàng gì?

Vietinbank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam và được tách ra từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngân hàng Vietinbank thành lập vào năm 1988. Với số vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng và số vốn của chủ sở hữu: 63.765.283.000.000 đồng (Được tính tại thời điểm 31/12/2017).

  • Hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: (84-24) 3942 1030
  • Số fax: (84-24) 3942 1032
  • Website: www.vietinbank.vn
  • Mã cổ phiếu: CTG

Vietinbank là ngân hàng gì?Phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank

Đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có chi nhánh tại châu Âu và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển ngân hàng Vietinbank đã khẳng định mình là một đối tác tin cậy của cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Với rất nhiều hệ thống chi nhánh ngân hàng, văn phòng giao dịch và máy rút tiền ATM trải khắp đất nước. Cụ thể bao gồm: 01 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm. Máy rút tiền ATM được trải khắp các tỉnh/thành phố tại nước ta.

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietinbank cũng có cho mình 9 Công ty hạch toán độc lập về tài chính, công thương, vốn nợ,… Có thể nói Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại nước ta. Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Vietinbank là ngân hàng gì?” rồi chứ! Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngân hàng Vietinbank để thực hiện các giao dịch tài chính của mình thôi nào!

Trước khi đến ngân hàng Vietinbank để giao dịch bạn nên chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng. Tránh trường hợp đến hàng hàng nhưng đã hết thời gian giao dịch như vậy rất mất thời gian.

Lịch và thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Viettinbank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7 như thế nào, ngân hàng Vietinbank mấy giờ làm việc. Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện các giao dịch của mình. Cùng theo dõi lịch và giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank ngay dưới đây:

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 đến thứ 6

– Thời gian làm việc buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 11h30

– Giờ làm việc buổi chiều: Bắt đầu từ 13h đến 16h30p

Lịch và thời gian làm việc của ngân hàng VietinbankLịch và thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

– Ngân hàng Vietinbank làm việc buổi sáng thứ 7 hàng tuần. Thường được bắt đầu từ 8h00 – 11h30. Buổi chiều thứ 7 và các ngày Chủ nhật, lễ, Tết ngân hàng Vietinbank đều nghỉ và không nhận bất cứ giao dịch nào!

Như vậy ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 hay không? Câu trả là Có. Tuy nhiên ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sáng thôi. Bởi vậy, bạn nhớ sắp xếp thời gian để đến ngân hàng nhé!

Tuy nhiên, với các giao dịch thông thường như rút tiền, chuyển khoản, gửi tiết kiệm… bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay trên chính chiếc điện thoại của mình thông qua dịch vụ Internet banking Vietinbank.

Nếu bạn chưa cài đặt dịch vụ Internet banking của ngân hàng Vietinbank thì hãy tham khảo link bài viết dưới đây để biết cách cài và sử dụng dịch vụ nhé

>>> Tham khảo link: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Khi đã cài dịch vụ Internet banking Vietinbank bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác trên điện thoại là đã có thể thực hiện các giao dịch của mình nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng rồi!

Trên đây là những thông tin về ngân hàng Vietinbank. Mong những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận
4.5/5 - (4 bình chọn)