Trang chủ Ngân hàng Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet banking PVcomBank

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet banking PVcomBank

8248
0
Chia sẻ
internet banking pvcombank

Internet banking PVcomBank là gì? Đăng ký dịch vụ Internet banking của ngân hàng PVcomBank bằng cách nào?. Sử dụng dịch vụ  Internet banking có khó không? Hãy SHBS đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

Nội dung tóm tắt

A. Internet Banking PVcomBank (Ibanking PVcomBank) là gì?

Internet Banking PVcomBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến (online) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam. Đây là dịch vụ mà khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngay trên chính các thiết bị kết nối internet như: Điện thoại, máy tính, Ipad,…

internet banking pvcombank 5Dịch vụ Internet Banking của PVcomBank

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng một phương thức quản lý tài chính an toàn, tiện lợi và nhanh chóng ngay tại nhà. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của Internet Banking PVcomBank sẽ có thể thực hiện các giao dịch như: Chuyển khoản tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến, mua thẻ cào,… Hay kiểm tra thông tin về tài khoản của mình ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu thông qua thiết bị điện tử.

*** Bạn có thể xem thêm: Internet banking là gì? Và những điều cần biết để hiểu hơn về dich vụ này nhé!

B. Đăng ký dịch vụ Internet banking PVcomBank bằng cách nào?

Hiện tại ngân  hàng Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chưa có hệ thống đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking PVcomBank trực tuyến. Nên khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này phải đến các phòng giao dịch, cơ sở của ngân hàng.

internet banking pvcombank 2Đăng ký dịch vụ Internet banking PVcomBank tại ngân hàng

Đến đây, bạn sẽ được các nhân viên, giao dịch viên của ngân hàng PVcomBank hướng dẫn bạn từng bước để điền vào mẫu from và đăng ký dịch vụ Internet banking. Lưu ý, khi đi đăng ký dịch vụ Internet banking PVcomBank (Ibanking PVcomBank) tại ngân hàng bạn nhớ hãy mang theo chứng minh thư của mình nhé!

C. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Internet banking PVcomBank

1. Đổi mật khẩu của dịch vụ Internet banking PVcomBank (Ibanking PVcomBank)

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Internet banking PVcomBank bạn sẽ được hệ thống của ngân hàng gửi tên đăng nhập và mật khẩu vào điện thoại của bạn.

Sau đó, bạn hãy truy cập vào địa chỉ:“ https://ibanking.pvcombank.com.vn”. Rồi nhấn vào nút đăng nhập PV- Internet Banking trên màn hình.

Sau đó, nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào là được. Bạn nên thay đổi mật khẩu của mình để dễ nhớ và an toàn hơn. Thay đổi mật khẩu bằng cách nhấn vào nút “Nhập lại mật khẩu mới”. Sau đó, nhập lại mật khẩu vừa điền vào trường “Mật khẩu mới”.

Nhập mã bảo vệ là 5 chữ số hiển thị trên màn hình. Nhập mã xác thực sẽ được hệ thống của ngân hàng gửi qua SMS. Để có thể lấy lại mã xác thực, bạn bấm chọn nút “Lấy mã xác thực” rồi sẽ nhận được tin nhắn của ngân hàng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút “Chấp nhận” để đổi mật khẩu. Nếu thực hiện đúng màn hình sẽ tự động chuyển về màn hình đăng nhập để Quý khách đăng nhập lại Internet Banking PVcomBank (Ibanking PVcomBank) bằng mật khẩu mới. Chỉ vài bước như vậy, bạn đã có thể đổi lại mật khẩu đăng nhập như mong muốn rồi!

internet banking pvcombank 4Đổi mật khẩu của dịch vụ Internet banking PVcomBank

Đối với lần sau đăng nhập sau bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu mới mà thôi! Chỉ cần như vậy bạn đã có thể sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ của Internet banking PVcomBank mang lại rồi.

2. Cách sử dụng các giao dịch trên Internet banking PVcomBank

Đối với dịch vụ Internet banking PVcomBank này quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ sau:

  • Nhấn vào nút “Chi tiết và sao kê giao dịch” trên màn hình của mình bạn có thể xem chi tiết các giao dịch của tài khoản. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian muốn xem sao kê giao dịch và nhấn nút chọn “Xem sao kê”. Lúc này, hệ thống sẽ xuất ra một bản excel cho bạn về những giao dịch của tài khoản trong thời gian gần đây.
  • Nhấn vào nút “Truy vấn tài khoản” bạn có thể kiểm tra các thông tin về: Tài khoản thanh toán – Tài khoản tiền gửi tiết kiệm. – Tài khoản vay của tài khoản.
  • Nhấn vào nút “Chuyển tiền” bạn có thể thực hiện các giao dịch như: Chuyển tiền nội bộ PVcomBank, Chuyển tiền liên ngân hàng, Chuyển tiền nhận ngay.
  • Nhấn vào nút “Gửi tiết kiệm” bạn sẽ thực hiện nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm của mình. Hoặc có thể kiểm tra số dư khả dụng của tài khoản trích nợ đang có.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra: Hạn mức tín dụng, Lịch sử giao dịch, Danh sách sổ tiết kiệm, Rút tiền/Tất toán sổ tiết kiệm, Topup – Nạp thẻ điện thoại, Thanh toán,…Rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá với dịch vụ Internet banking PVcomBank này.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn có khó khăn nào thì hãy vui lòng liên hệ với số 1900555592 hoặc đến Chi nhánh/PGD PVcomBank gần nhất để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

Trên đây là thông tin về các dịch vụ Internet banking của PVcomBank (Ibanking PVcomBank). Mong sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận
4.3/5 - (7 bình chọn)