Trang chủ Ngân hàng Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet banking Sacombank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet banking Sacombank

5090
0
Chia sẻ
đăng ký internet banking sacombank 1

Đăng ký dịch vụ internet banking Sacombank bằng cách nào? Sử dụng dịch vụ này có khó không? Hãy cùng SHBS đi tìm hiểu về dịch vụ  Internet banking của ngân hàng Sacombank nhé!

Nội dung tóm tắt

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet banking Sacombank

Hiện tại ngân  hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chưa áp dụng hệ thống đăng ký Internet banking Sacombank trực tuyến qua các thiết bị di động. Nên Qúy khách hàng của ngân hàng Sacombank muốn đăng ký dịch vụ iBanking cũng như đăng ký Internet banking Sacombank  thì vẫn phải ra các địa điểm phòng giao dịch của ngân hàng để hoàn thành thủ tục.

đăng ký internet banking sacombank 2Dịch vụ Internet banking Sacombank

Thật tiếc vì ngân hàng chưa thực hiện đăng ký Internet banking Sacombank trực tuyến cũng như trên điện thoại Android, iPhone và thiết bị điện tử kết nối Internet hiện nay. Mong một tương lai không xa ngân hàng sẽ áp dụng và sử dụng việc đăng ký Internet banking Sacombank trực tuyến. Vậy nên hãy cùng theo dõi cách đăng ký Internet banking Sacombank  thông thường nhé!

**** Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet banking PVcomBank

Điều kiện đăng ký Internet banking Sacombank

Muốn đăng ký dịch vụ Internet banking của ngân hàng Sacombank bạn cần phải có đầy đủ các điều kiện sau:

+ Bạn đã phải là một thành viên, khách hàng có sử dụng tài khoản thanh toán tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

+ Nếu như bạn ở trong độ tuổi 15 tới 18 tuổi thì khi mở tài khoản có đăng ký Internet Banking Sacombank thì bạn cần phải có người đại diện hay bảo hộ đi cùng.

+ Khi thực hiện đăng ký Internet Banking Sacombank bạn nhớ mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản gốc để có thể thực hiện đăng ký nhé!

Cách đăng ký Internet banking Sacombank

Khi đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ Internet banking của ngân hàng Sacombank. Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến các phòng giao dịch của ngân hàng ở gần bạn nhất. Sau đó, bạn sẽ được các nhân viên, giao dịch viên ở ngân hàng Sacombank hướng dẫn bạn từng bước để thực hiện đăng ký dịch vụ Internet banking Sacombank .

đăng ký internet banking sacombank 6Đăng ký Internet banking Sacombank tại ngân hàng

Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục, thì tài khoản đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking của ngân hàng Sacombank. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập và trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ Internet banking Sacombank mang lại thôi!

đăng ký internet banking sacombank 6Đăng nhập và sử dụng dịch vụ Internet banking Sacombank

Đặc biệt, mức phí đăng ký iBanking Sacombank (Internet banking Sacombank) là 0 đồng. Bạn chỉ cần phải trả mức phí duy trì dịch vụ là 40.000đ/ quý. Đối với quý đầu tiên bạn sử dụng sẽ được miễn phí.

Những tiện ích của dịch vụ Internet banking Sacombank mang lại

Việc đăng ký Internet banking Sacombank sẽ đem lại cho bạn rất nhiều tiện ích. Bạn sẽ không phải mất thời gian đến các phòng giao dịch của ngân hàng thường xuyên. Bạn sẽ rất nhanh chóng có thể thực hiện các giao dịch như:

  • Chuyển tiền: Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng, liên ngân hàng hoặc có thể đặt lệnh chuyển tiền ở trong tương lai.
  • Kiểm tra thông tin về tài khoản: Bạn có thể dễ dàng truy vấn số dư tài khoản, kiểm tra số dư tiền gửi tiết kiệm, in sao kê các giao dịch đã phát sinh trong một khoảng thời gian của tài khoản.
  • Thanh toán hóa đơn trực tuyến: Thanh toán tiền điện thoại, điện nước, thanh toán học phí, nạp ví điện tử, cước viễn thông, nộp thuế,…Nhanh chóng dễ dàng chỉ sau vài thao tác trên hệ thống  của dịch vụ Internet banking Sacombank.
  • Nộp thuế: Bạn có thể dễ dàng nộp các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu ngân sách Nhà nước,…
  • Thanh toán các dịch vụ tài chính như:  Phí bảo hiểm, lãi vay, các khoản đầu tư chứng khoán…
  • Gửi tiết kiệm trực tuyến và rút tiền gửi ở mọi lúc mọi nơi mà không cần thủ tục phức tạp tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều các tính năng khác khi bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet banking của ngân hàng Sacombank đang chờ bạn khám phá.

Trên đây là thông tin về dịch vụ Internet banking Sacombank. Mong sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận
3.7/5 - (3 bình chọn)