Trang chủ Ngân hàng Chia sẻ danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín

Chia sẻ danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín

15
0
Chia sẻ
danh-sach-ngan-hang-cho-vay-no-xau

Nhiều ngân hàng đang quan tâm đến ngân hàng cho vay nợ xấu, vậy ngân hàng nào sẽ cho vay nợ xấu? Điều kiện để vay tiền ngân hàng khi đã có nợ xấu?. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá thêm danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu và giải đáp thắc mắc ở trên.

Nội dung tóm tắt

Điều kiện gì cần có để được vay tiền khi có nợ xấu?

Nợ xấu là khoản tiền một tổ chức tín dụng cho khách hàng vay nhưng không thể thu hồi lại được. Những người vay không trả đúng theo quy định hoặc do không đủ tài chính để trả nợ khoản đã vay.

Trong trường hợp cần ngân hàng hỗ trợ vay tiền khi có nợ xấu, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện, cụ thể như:

 • Nợ xấu trước đó của khách hàng không vượt quá 10 triệu đồng.
 • Khoản nợ quá hạn từ 10 – 30 ngày nhưng không được liên tục 2 kỳ.
 • Nợ xấu của khách hàng có tài sản thế chấp sổ đỏ chính chủ không vượt quá 100 triệu đồng.
 • Nợ xấu là loại vay thế chấp với kỳ hạn tất toán trên khoảng 12 tháng.
 • Nợ xấu của khách hàng do nguyên nhân khách quan khác và được ngân hàng chấp nhận.
danh-sach-ngan-hang-cho-vay-no-xau2
Nợ xấu là các khoản nợ ngân hàng mà người vay không trả lãi và gốc quá hạn

Xem thêm:

Tiêu chí để lựa chọn ngân hàng hỗ trợ cho vay nợ xấu

Khi khách hàng vay vốn còn dính nợ xấu nhưng vẫn cần cân nhắc lựa chọn ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín theo một số các tiêu chí như:

 • Lựa chọn ngân hàng cho vay có tỉ lệ duyệt hồ sơ cao để dễ dàng được vay vốn.
 • So sánh những khoản vay ngân hàng hỗ trợ và các quy định về hạn mức, lãi suất, thời hạn trả nợ, các loại phí đi kèm… Từ đó lựa chọn ra sản phẩm cho vay tốt nhất.

Theo đánh giá của một số khách hàng ngân hàng có thủ tục vay đơn giản như ngân hàng VPBank, các ngân hàng có hạn mức vay cao như ngân hàng MBBank, Techcombank…

Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín

Trong thời gian gần đây nhiều ngân hàng mới áp dụng hình thức vay vốn cho khách hàng đã dính nợ xấu, tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng có chủ trương vay vốn này.

Dưới đây là danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín hiện nay như:

Ngân hàng MBBank

MBBank là một trong những ngân hàng được đánh giá duyệt vay hỗ sơ khách hàng có nợ xấu nhanh. Hầu hết các nhóm nợ xấu đều được hỗ trợ khi khách hàng thỏa mãn các điều kiện đi kèm, bao gồm:

 • Khách hàng có khoản nợ quá hạn 10  – 30 ngày, nằm trong nhóm nợ đủ tiêu chuẩn và nhóm nợ cần chú ý sẽ được duyệt khoản vay đơn giản trong thời gian nhanh chóng.
 • Khách hàng nợ xấu đã quá hạn 30 – 90 ngày và thuộc nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, nợ nghi ngờ mất vốn vẫn sẽ có quyền nộp hồ sơ và đi kèm những điều kiện riêng.
 • Lãi suất vay sẽ áp dụng số dư nợ giảm dần vào dao động trong khoảng từ 16 – 24%/ năm.
 • Hạn mức khách hàng có nợ xấu được vay từ 20 triệu đồng – 500 triệu đồng.

Ngân hàng Shinhanbank

Ngân hàng Shinhanbank có thể duyệt vay cho khách hàng có nợ xấu ngay cả khi không cần giấy tờ chứng minh thu nhập vẫn được vay.

Các thông tin và điều kiện vay cụ thể của ngân hàng Shinhan Bank như:

 • Khách hàng có thể vay qua điện thoại di động.
 • Hạn mức vay của khách hàng từ 10 – 30 triệu đồng.
 • Lãi suất vay từ 1,66% đến 2,95%.
 • Yêu cầu thẩm định nhà của khách hàng vay vốn có nợ xấu là cần phải có nhà riêng.
danh-sach-ngan-hang-cho-vay-no-xau
Hiện nay có nhiều các ngân hàng cho vay nợ xấu

Ngân hàng VIB

VIB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam, ngân hàng có rất nhiều dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

Ngân hàng VIB có chính sách vay vốn chặt chẽ, đặc biệt là khách hàng vay vốn đang có nợ xấu cần thỏa mãn các điều kiện như:

 • Khách hàng thuộc nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, nợ cần chú ý, nợ đủ tiêu chuẩn kéo dài thời gian nợ xấu hơn 2 năm không được vay vốn.  Ngân hàng kiểm tra nợ xấu của khách hàng trên hệ thống CIC.
 • Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu nhóm nghi ngờ mất vốn và nhóm nợ có khả năng mất vốn sẽ không đủ điều kiện vay vốn.

Ngân hàng VPBank

VPBank – một trong những ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín. Ngân hàng hỗ trợ vay theo mức lương tối thiểu là 4 triệu đồng/ tháng.

Thủ tục vay đơn giản khách hàng chỉ cần căn cước công dân, giấy tờ hỗ trợ. Khách hàng có thể vay nợ xấu lên đến 1 tỷ đồng cũng không cần thế chấp tài sản cá nhân. Trường hợp thí sinh chứng minh thu nhập từ lương chuyển khoản hàng tháng sẽ được vay với hạn mức cao hơn, lãi suất thấp.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 12 lần lương, có thời gian trả góp gốc từ 12 – 6p tháng. Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thanh toán hợp đồng vay vốn trước thời hạn.

Ngân hàng Citibank

Với nhiều khách hàng có nợ xấu đã quá quen thuộc với ngân hàng Citibank cho vay vốn uy tín bởi đây là một phần của tập đoàn tài chính quốc tế uy tín và hoạt động theo luật pháp của Việt Nam.

Ngân hàng Citibank có hỗ trợ vay tiền khi khách hàng có nợ xấu với điều kiện thu nhập chuyển khoản trên 7,5 triệu đồng/ tháng kèm theo đó có thẩm định về tài sản nhà ở.

Ngân hàng MSB

Nếu khách hàng nợ xấu có hợp đồng lao động sẽ dễ dàng được ngân hàng MSB duyệt cho vay tín chấp. Trong trường hợp khách hàng làm kinh doanh, tự do sẽ gặp khó khăn nếu vay tại ngân hàng MSB. Ưu điểm vay vốn nợ xấu của ngân hàng MSB như:

 • Thời hạn vay vốn từ 1 đến 3 năm và khách hàng có thể trả góp trước thời hạn với mức phí không quá 3% x số dư nợ gốc.
 • Khi vay không cần có tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh từ công ty.
 • Thủ tục duyệt vay nhanh chóng, đơn giản.

Ngân hàng TPBank

TPBank là ngân hàng mới được thành lập nhưng có tiềm năng phát triển với quy mô rộng lớn. Từ các khoản vay nhỏ cho đến những khách hàng có nợ xấu ngân hàng TPBank đều có hỗ trợ vay, tuy nhiên khách hàng có nợ xấu sẽ được duyệt cho vay nhanh nếu giải thích lý do trễ thời gian trả ngân hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể vay tối đa đến 300 triệu đồng trong thời gian trả góp gốc và lãi đến 5 năm.

Thủ tục vay tại ngân hàng TPBank đơn giản và ưu tiên cho những người có thu nhập từ lương công ty trên 5 triệu đồng/tháng.

Với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đọc đã có lời giải đáp cho thắc mắc: Chia sẻ danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín. Hy vọng từ đó bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những quy định vay vốn.

Bình luận
Rate this post